Ngày 29/10/2013, tại Tp.HCM, Wuttisak Clinic Beauty & Skin Center đã có buổi trình diễn “Lễ kỷ niệm năm đầu tiên và khánh thành chi nhánh mới”. Wuttisak Clinic có hơn 300 sản phẩm chăm sóc da và sắc đẹp được đặc chế nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.

 

Điểm khác biệt của cả hai chi nhánh ở Việt Nam chỉ ở không gian nội thất. Tất cả mọi dịch vụ, trị liệu, công nghệ và công cụ y tế đều có chung tiêu chuẩn của Wuttisak.

Wuttisak mang đến dịch vụ chăm sóc da đầy đủ bao gồm: chữa trị mụn, sẹo mụn, nám da, tàn nhang, đốm đen, làm sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông, tân trang lại khuôn mặt, giảm nếp nhăn bằng phương pháp trị liệu Laser, Botox, Filler và bổ sung dưỡng chất và vitamin cho da. Bên cạnh đó việc sử dụng thêm dược phẩm sẽ nâng cao hiệu quả trị liệu. Những gói chăm sóc da toàn thân sẽ mang lại làn da mướt, mịn và nổi bật.

Sự lớn mạnh không ngừng của Wuttisak Clinic đã giúp thương hiệu trở thành số một ở Thái Lan trong lĩnh vực chăm sóc da và sắc đẹp. Thương hiệu Wuttisak Clinic và sản phẩm của trung tâm được tán dương bởi nhiều nghệ sĩ và những người nổi tiếng. Bản thân họ không những là bằng chứng cam đoan về chất lượng của Wuttisak Clinic, mà còn là người đại diện quảng bá cho trung tâm dựa vào những trải nghiệm cá nhân khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Wuttisak Clinic. Điều này đóng vai trò to lớn trong việc củng cố sự tin cậy của công chúng đối với thương hiệu, ví Wuttisak Clinic như một biểu tượng của chất lượng và dịch vụ tuyệt hảo cả ở trong Thái Lan lẫn ra ngoài quốc tế.

Điều này cũng chốt lại yếu tố quan trọng giúp định hình sự thành công trong kinh doanh vào thời đại ngày nay và trở thành thương hiệu số một trong tâm trí người tiêu dùng.

Cùng với sự thành lập của AEC, Wuttisak Clinic bắt đầu triển khai các dịch vụ làm đẹp trên bình diện quốc tế vào các nước lân cận và nhận được nhiều phản hồi tích cực và đầy hứa hẹn. Hiện tại, có 2 chi nhánh ở Yangon, Myanmar, 2 chi nhánh ở Phnom Penh và 1 chi nhánh ở Siem Reap, Cambodia; 4 chi nhánh ở Savannakhet, Luang Prabang, Viên Chăn, và Pakse ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào; và 2 chi nhánh ở Việt Nam.
Chi nhánh 1: Wuttisak Clinic Beauty & Skin Center, (Trụ sở chính)

2-4-6 đường Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (+849) 38275511

Chi nhánh 2: Wuttisak Clinic Beauty & Skin Center,

263 – 265, đường 3 tháng 2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (+849) 3849000
 
.     Minh Nhã/ TT được cung cấp bởi Wuttisak Clinic Beauty & Skin Center VN
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc