Năm năm trước, khi sinh bé Cà Rốt tôi lơ ngơ như “bò đội nón”. Phần vì sinh em bé đầu tiên chưa có kinh nghiệm, phần vì chưa biết đến các sản phẩm hỗ trợ cho mẹ và bé, nên tôi vô cùng vất vả. Mỗi lần vắt sữa, hâm sữa là cả mẹ và con như trong một trận chiến, con thì khóc vì đói còn tôi thì lúng ta lúng túng, đầu bù tóc rối. Năm rồi sinh bé Cà Chua, cả mẹ và con đều nhàn tênh, nhờ có sự hỗ trợ của các sản phẩm Fatzbaby”, chị Lê Lam, nhân viên văn phòng tại Quận 10, TP.HCM chia sẻ. 

Tôn vinh người mẹ thảnh thơi

Vừa nói chuyện, chị Lê Lam vừa “biểu diễn” hâm nóng sữa trong vòng vài nốt nhạc trên chiếc máy đa năng multimax 7. Hâm nóng xong, chị đặt bình sữa vào máy và đặt núm điều khiển xoay tròn ở vị trí giữ nóng, khi nào bé cần thì có ngay sữa ấm. Bé Cà Chua nay đã được ăn cháo và trái cây xay nhuyễn cùng hai cử sữa mỗi ngày. Máy Fatzbaby có thể hâm nóng cả sữa và thức ăn cho bé một cách nhanh chóng, thật là tiện dụng. Mẹ Cà Chua cho biết: “Chiếc máy đa năng này là cứu cánh của các bà mẹ đấy, con ngủ ngon thì mẹ cũng không bị mất ngủ. Máy này tích hợp rất nhiều chức năng trong 1 máy và có thể hoạt động độc lập ở máy trái và máy bên phải. Tôi là mẹ bỉm nhưng thảnh thơi vô cùng, thỉnh thoảng vẫn có thể “trốn” con đi tụ tập bạn bè, có chiếc máy này thì chồng tôi hay chị giúp việc đều có thể trông em bé một cách dễ dàng”.

Thương hiệu bán chạy số 1 trên sàn thương mại điện tử

Với những sản phẩm máy hâm sữa, máy tiệt trùng, máy hâm nước pha sữa, máy xay và hấp thức ăn, nồi nấu cháo chậm… vô cùng hữu ích cho mẹ và bé, Fatzbaby đã trở thành thuơng hiệu bán chạy số 1 sàn thương mại điện tử năm 2022- 2023, cả về số lượng lẫn doanh số. Ngoài ra, Fatzbaby còn được hơn 50 bệnh viện trên cả nước tin tưởng sử dụng sản phẩm tại các khoa sản. Đây là một kết quả dễ hiểu đối với một thương hiệu tinh tế và tâm huyết với hành trình mẹ bầu vượt cạn như Fatzbaby.

Thương hiệu thiết bị hỗ trợ chăm sóc mẹ và bé này đã được thành lập từ năm 2010. Tính đến nay đã được 14 năm, tuy chưa phải là một chặng đường dài đối với một doanh nghiệp bền vững nhưng đó cũng là một hành trình đủ để thấu hiểu và cho ra mắt những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người Việt. Có mặt tại thị trường Việt Nam 14 năm, Fatzbaby không cần đến các chiến dịch truyền thông rộng lớn nhưng vẫn được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao. Được biết, tất cả các sản phẩm của Fatzbaby được làm từ vật liệu cao cấp, không chứa BPA, an toàn cho hệ tiêu hóa của trẻ, dễ dàng sử dụng, nhanh chóng, tiện lợi cho mẹ trong quá trình nuôi con.

Hiện nay, Fatzbaby cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về độ đa dạng của sản phẩm cũng như độ bao phủ với trên 2.000 Shopbaby, chuỗi Siêu thị mẹ và bé, các cửa hàng Thiết bị Y Tế trên toàn quốc.

Trong năm 2024, thương hiệu này sẽ hợp tác cùng các bệnh viện, tham gia các lớp tiền sản đến tiếp cận gần gũi hơn với các mẹ bầu với nhiều hoạt động có ý nghĩa như: giải đáp thắc mắc với chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, chia sẻ kinh nghiệm sinh con tiết kiệm, kiến thức chăm trẻ sơ sinh “chuẩn không cần chỉnh”…. Theo đó, năm nay hứa hẹn sẽ bùng nổ và tiếp cận gần gũi hơn với đông đảo các mẹ bầu, mẹ bỉm, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho mẹ và bé.

Fatzbaby – thương hiệu chuyên cung cấp đồ dùng cho mẹ và bé – đã đăng ký nhãn hiệu tại Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Đức, Pháp, Anh Quốc, Italy, Singapore, Trung Quốc… được phân phối bởi Công ty cổ phần phân phối quốc tế Genex

*Ngành hàng “Thiết bị hỗ trợ chăm sóc cho Mẹ và bé” được hiểu là các sản phẩm nằm trong các nhóm hàng chính sau: máy hâm sữa, máy tiệt trùng, máy hút sữa, máy đun nước, máy pha sữa, máy báo khóc, ẩm kế, máy xông khí dung, máy tiếng ồn trắng, nhiệt kế hồng ngoại, máy hút mũi, máy mài móng, máy cọ rửa bình.

** Fatzbaby đã tài trợ sản phẩm đặt tại phòng lưu sản của 50 bệnh viện trên toàn quốc

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc