Ứng dụng công nghệ bếp từ đa điểm, Skylux MH-92TFT không giới hạn khu vực nấu, có thể sử dụng 6 nồi chảo cùng lúc, cùng khả năng ghi nhớ mức công suất, tối ưu thao tác nấu nướng, mang đến sự chuyên nghiệp cho từng chuyển động.

Skylux MH-92TFT có thiết kế sang trọng và hiện đại

Phá vỡ giới hạn, thỏa sức sáng tạo

Bếp từ đa điểm TFT Skylux MH-92TFT sở hữu vùng nấu lên đến 92cm với công nghệ bếp từ đa điểm, trang bị các cảm biến hoạt động độc lập có khả năng nhận các loại nồi chảo nhiều hình dạng, kích thước mà không bị giới hạn điểm chạm, chỉ làm nóng khu vực mặt bếp tiếp xúc với nồi chảo. Vì vậy, có thể dùng 6 nồi chảo với bất cứ hình dạng nào mà không bị giới hạn như bếp từ truyền thống có mâm từ tròn.

Không giới hạn vùng nấu đặt nồi chảo bất cứ vị trí nào. 

Chuyên nghiệp trong từng chuyển động

Nhiệt độ trên bếp từ đa điểm TFT Skylux MH-92TFT được phân phối đều và ổn định trên toàn bộ khu vực nấu, không phải lo lắng về kích thước và hình dáng nồi chảo dù đặt ở bất kỳ vị trí nào, với 9 mức công suất, có thể lưu lại mức công suất khi nồi chảo bị di chuyển sang vị trí khác của mặt bếp, giúp mọi chuyển động trở nên nhịp nhàng, linh hoạt và chuyên nghiệp hơn.

Ghi nhớ mức công suất mỗi khi di chuyển nồi, chảo đến vị trí khác

Màn hình cảm ứng TFT đa màu, thao tác trực quan

Bếp sở hữu màn hình TFT cảm ứng màu lớn giúp thao tác trở nên dễ hiểu và đơn giản. Màn hình cảm ứng đa màu hiển thị tất cả nồi chảo và các cài đặt tương ứng khi nấu. Điều này cho phép người dùng lựa chọn và điều khiển dễ dàng đến sáu nồi và chảo.

Màn hình TFT đa màu sắc có thể điều khiển trực quan các chức năng trên màn hình

Bếp từ đa điểm TFT Skylux MH-92TFT dành cho những người yêu thích công nghệ, tìm kiếm một thiết kế cao cấp cho căn bếp của mình; qua đó, để thể hiện góc nhìn cá tính, hiện đại và năng động

 

 

M.L

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc