(PNHĐ) Từ một thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu quý bà Đẹp và thành đạt TG, đoạt danh hiệu Hoa hậu quý bà được nhiều người mến mộ nhất và trở thành giám khảo, rồi Chủ tịch HĐGK Mrs World 2011, Phó CT Tổ chức Hoa hậu quý bà TG tại Châu Á và KV Thái Bình Dương… Và mới đây nhất, TS Đoàn Thị Kim Hồng vừa nhận tiếp danh hiệu “Đệ nhất Hoa hậu quý bà TG”.

Danh hiệu và vương miện “Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới” – First Mrs. World sẽ được ông David Z. Marmel, Chủ tịch  Tổ chức Mrs. World đích thân trao tặng cho TS Kim Hồng – Chủ tịch HĐQT Công ty CIAT vào ngày 06/02/2013 tại TP.HCM.

Trong văn bản chính thức về việc trao tặng danh hiệu này, Tổ chức Mrs. World đã ghi nhận những đóng góp của bà Kim Hồng: “Danh hiệu “Đệ Nhất Quý Bà Thế Giới” được trao tặng đến Bà thông qua những đóng góp cho Tổ chức Hoa hậu Quý Bà Thế giới và đất nước của bà. Hơn thế nữa, bà hiện đang giữ vai trò rất quan trọng là Phó Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý Bà Thế giới tại Châu Á và khu vực Thái Bình Dương. Bà đã hoàn thành trọng trách các lần làm giám khảo tại các cuộc thi như: Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2008 tại Kaliningrad-Nga, giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ 2010 Mrs. America tại Greenbrier-White Sulphur Springs, West Virginia USA, Chủ tịch Hội đồng giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011 tại Orlando, Florida-Hoa Kỳ…

Quan trọng hơn nữa, bà là người đã tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2009 tại Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu-Việt Nam  đã có nhiều cống hiến nhằm xây dựng, quảng bá thương hiệu và tầm ảnh hưởng của Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Từ những họat động ý nghĩa trên, Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới quyết định trao tặng cho bà danh hiệu và vương miện “Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới” – First Mrs. World”.

Chia sẻ cảm xúc của mình, trong văn bản, ông David Z. Marmel cũng đã bày tỏ: “Tôi rất mong chờ đến thời khắc trao danh hiệu đến bà. Đây là niềm vinh dự to lớn cho Bà Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng và là nguồn cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam và phụ nữ đã lập gia đình trên toàn thế giới”.

Chia vui cùng TS Kim Hồng, 10 Hoa hậu quý bà thế giới đã đăng quang trong những năm qua sẽ đến Việt Nam tham dự sự kiện này.

Nguồn: Công ty CIAT

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc