[Phụ Nữ Hiện Đại]-Công ty CP Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi là nhà sản xuất và cung cấp vật tư cơ điện – ống luồn dây điện G.I ren IMC đạt chuẩn ANSI C80.6/ UL 1242. Đây là sản phẩm bảo vệ dây dẫn điện và có khả năng chống cháy tốt. Đặc biệt, chất lượng của ống IMC Cát Vạn Lợi tương đương với hàng nhập khẩu, nên được nhiều kỹ sư cơ điện tin dùng tại thị trường Việt Nam.

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện Cát Vạn Lợi

Nền kinh tế Việt Nam vẫn tiếp tục gặp khó khăn từ các yếu tố bất lợi bên ngoài (nhất là thị trường xuất nhập khẩu, chuỗi cung ứng, tiền tệ, tài chính…) và những hạn chế, bất cập tồn tại kéo dài của nền kinh tế. Doanh nghiệp phải đối mặt khó khăn từ thị trường, thiếu đơn hàng, còn người lao động thì bị mất việc làm tại nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty và chi phí sản xuất hay chi phí vận chuyển hàng hóa bị tăng cao.

Chính vì những điều đó, mà nhiều doanh nghiệp, nhà máy phải giải thể, các công trình bị tạm dừng hoạt động vì không có đủ nguồn vốn tiếp tục thi công, do một phần chi phí nhập khẩu vật tư cơ điện bị đội lên cao, cùng với các chi phí phát sinh khác. Bên cạnh đó còn một số công trình vẫn còn hoạt động, thì quay sang lựa chọn sử dụng các vật liệu hay vật tư cơ điện trong nước để giảm bớt chi phí.

Nắm bắt được tình hình kinh tế đang diễn ra, Cát Vạn Lợi tập trung đẩy mạnh nhằm sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật tư thi công cơ điện M&E – ống thép luồn dây điện ren IMC với giá cả phù hợp mọi nhu cầu sử dụng. Do các sản phẩm được sản xuất trong nước, nên nhà thầu hay chủ đầu tư có thể tiết kiệm các khoản chi phí vận chuyển, chi phí hải quan, chi phí lưu kho,…

Ống G.I ren IMC là loại ống ren có thành ống dày trung bình và được làm từ vật liệu thép mạ kẽm hoặc thép mạ kẽm nhúng nóng, nên được lựa chọn để lắp đặt tại các công trình dân dụng, chung cư, trung tâm thương mại hoặc ở những nơi có điều kiện môi trường khắc nghiệt như nhà xưởng, khu chế xuất, hoặc những nơi ẩm thấp, nơi có độ muối cao.

Với độ bền cao, ống G.I ren IMC – Cát Vạn Lợi sử dụng lâu dài lên đến 50 năm, giúp tiết kiệm chi phí cho nhà thầu. Đặc biệt ống G.I được chế tạo từ thép cacbon, nên có khả năng chống cháy lan tốt và không sinh ra khói độc khi hỏa hoạn xảy ra. Đây là sự lựa chọn hàng đầu giúp hỗ trợ thi công, bảo vệ tốt dây dẫn điện tránh khỏi những rủi ro về chập mạch điện, dẫn đến cháy nổ tại các công trình. Ngoài ra, ống IMC còn được sản xuất theo quy trình kiểm soát chất lượng bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 chứng nhận, cũng như được Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (Quacert) cấp chứng nhận đạt chuẩn UL 1242/ ANSI C80.6.

Ống thép luồn dây điện IMC – CVL đạt chuẩn UL 1242/ ANSI C80.6

Đến nay, Cát Vạn Lợi đã không ngừng nâng cao công nghệ và nhân lực để tối ưu hóa lợi thế trong sản xuất, vì nguồn nguyên vật liệu đều được doanh nghiệp tự chủ và không phải phụ thuộc bất kỳ hàng nhập khẩu nào, nên giá thành sản phẩm của Cát Vạn Lợi rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu khác.

Bên cạnh đó, Cát Vạn Lợi còn cung cấp trọn gói các sản phẩm vật tư thiết bị điện M&E cho công trình như: ống ruột gà lõi thép và phụ kiện, hệ treo giá đỡ cơ điện, máng cáp dạng lưới, hệ thống chống sét tiếp địa… đạt chuẩn chất lượng, giúp tối ưu chi phí cho nhà thầu.

Trong những năm qua, ống luồn dây điện G.I (G.I steel conduit) và phụ kiện CVL đã nhận được sự tin tưởng của nhiều kỹ sư thiết kế cơ điện và góp mặt trong nhiều công trình lớn như: Tổ hợp thương mại cao cấp Lotte Mall Hà Nội, Tòa nhà Marina Central Tower, Khu đô thị phức hợp The Global City, Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Cam Ranh,…

Trong năm 2023 vừa qua, Cát Vạn Lợi tự hào và vinh dự khi chính thức nhận được gói hỗ trợ “Doanh nghiệp tiên phong Việt Nam vươn ra thế giới” trong 22 doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam. Dự án do USAID – IPSC và AED chủ trì với tài chính hỗ trợ trị giá 150.000 USD cho mỗi doanh nghiệp nhằm mục đích để tái cấu trúc và nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu, cũng như thiết lập chiến lược sản phẩm CVL cạnh tranh trên thị trường quốc tế và khu vực ASEAN.

Công Ty CP Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi

Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Website: www.catvanloi.com

Email: baogia@catvanloi.com

H.M 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKDK của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc