Công ty CP Ống Thép Luồn Dây Điện Việt Nam (Vietconduit – VNC) hiện là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp ống luồn dây điện G.I đạt chuẩn chất lượng BS 4568:1970 (Anh). Ống có khả năng chống cháy và chống nhiễu điện từ, nên được dùng tại các công trình trọng điểm tại Việt Nam.

Trong những năm vừa qua, Vietconduit đã dần trở thành thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật tư cơ điện cho các công trình trong nước. Với tinh thần luôn đổi mới và học hỏi, Vietconduit luôn nghiên cứu và chạy thử nghiệm các dây chuyền sản xuất hiện đại từ các nước phát triển. Chính vì vậy mà quy trình sản xuất vật tư cơ điện trong môi trường khép kín và được giám sát bởi hệ thống quản lý chất lượng, nhằm đảm bảo các sản phẩm của Vietconduit luôn đạt chuẩn quốc tế. Trong tất cả các sản phẩm vật tư cơ điện của Vietconduit, thì ống thép luồn dây điện đạt tiêu chuẩn BS 4568 đã được các nhà thầu tin dùng và lựa chọn nhiều nhất trong suốt nhiều năm qua.

Sử dụng ống BS 4568 Vietconduit làm vật liệu thi công cho hệ thống cơ điện, sẽ là giải pháp tối ưu cho công trình, vì có thể đáp ứng hoàn toàn yêu cầu quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn và chống cháy lan theo QCVN 16:2023/BXD.

Ống thép luồn dây điện BS 4568 và phụ kiện Vietconduit – VNC

Ống thép luồn dây điện BS 4568 Class 3

Đây là loại ống có thành ống dày, được làm bằng vật liệu thép mạ kẽm và ren răng được. Phụ kiện được liên kết chặt chẽ với nhau thông qua các khớp ren. Đối với khu vực ngoài trời, thì phải sử dụng loại ống được mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài.

Ống luồn dây điện G.I ren BS 4568 Class 4

Ống được sản xuất từ thép mạ kẽm nhúng nóng và dùng chung phụ kiện với ống Class 3 (vì cấu tạo của hai ống giống nhau). Do ống có lớp mạ kẽm nhúng nóng bên trong và bên ngoài, nên có thể bảo vệ hệ thống điện trong môi trường chuyên biệt, có độ ăn mòn cao tại các công trình công nghiệp nặng như nhà máy lọc dầu, nhà máy nhiệt điện,…

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện Vietconduit

Ngoài ra, để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng vật tư cơ điện của khách hàng, Vietconduit còn sản xuất và cung cấp trọn gói các sản phẩm vật tư thiết bị điện M&E cho công trình, như: ống ruột gà lõi thép và phụ kiện, hệ treo giá đỡ cơ điện, máng cáp dạng lưới, hệ thống chống sét tiếp địa cổ điển và phụ kiện, thanh chống đa năng Unistrut,… Các sản phẩm của Vietconduit luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn UL (Mỹ), BS (Anh), JIS (Nhật), mang lại sự đồng bộ cho hệ thống điện nhẹ.

Tại Việt Nam, Vietconduit là doanh nghiệp cung cấp vật tư cơ điện có giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Do tự chủ gần hết các nguyên vật liệu đầu vào và các thiết bị máy móc sản xuất, nên sản phẩm mà Vietconduit cung cấp luôn đảm bảo tính đồng bộ và mang lại tính thẩm mỹ cao khi sử dụng.

Hiện nay, các sản phẩm vật tư cơ điện Vietconduit đã góp mặt tại nhiều công trình như: Nhà máy Nhiệt Điện Duyên Hải – Trà Vinh, Nhà máy thép Pomina, Siêu thị Lotte – Gò Vấp, Tòa nhà New Pearl – Quận 3, Sân bay Tân Sơn Nhất,… và trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc lắp đặt, thi công dây dẫn điện cho nhà thầu tại Việt Nam như: Hitachi, Shinryo, Yurtec, Hòa Bình, Lithaco,..

Công ty CP Ống Thép Luồn Dây Điện Việt Nam (Vietconduit VNC)

Địa chỉ: Số 05 đường số 8, KDC Cityland, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

Nhà máy: Lô D8.1, Đường số 10, Khu Công Nghiệp Cơ Khí Ô tô TP.HCM, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Website: https://vietconduit.com/

Điện thoại: (028) 2224 3339

Di động: 0937 867 126 – 0915 574 448

Email: kinhdoanh@ongthepluondaydien.com

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc