[Phụ Nữ Hiện Đại] – Công ty CP Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi là nhà sản xuất và cung cấp trọn bộ hệ thống chống sét tiếp địa – kim thu sét cổ điển đạt chuẩn IEC 62561, giúp hỗ trợ thi công chống sét tại các công trình trọng điểm Việt Nam.

Hệ thống chống sét tiếp địa cổ điển Cát Vạn Lợi đạt chuẩn IEC 62561

Để hoàn tất các hạng mục thi công lắp đặt xây dựng và đưa dự án vào hoạt động, thì hầu hết các công trình đều phải trải qua quá trình kiểm tra và thử nghiệm tính chính xác, độ an toàn, đặc biệt là khả năng chống sét tiếp địa hiệu quả của công trình. Chính vì thế, hệ thống chống sét tiếp địa có thể xem là bộ phận quan trọng không thể thiếu khi thi công tại các công trình và dự án. Từ đó, việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm chống sét tiếp địa đạt chuẩn để lắp đặt cho các dự án được các kỹ sư cơ điện đặc biệt chú trọng. Lắp đặt các loại kim thu sét (kim chống sét) và cọc tiếp địa kém chất lượng, khi có mưa giông và sấm sét xảy ra thì khả năng chống sét và lan truyền sét của kim chống sét sẽ kém, dẫn đến hệ lụy về tài sản và nghiêm trọng hơn là thiệt hại về tính mạng con người.

Từ đây, các kỹ sư cơ điện đều lựa chọn các sản phẩm chống sét chất lượng và uy tín, trong đó có kim thu sét cổ điển của Cát Vạn Lợi, để lắp đặt cho công trình của mình.

Kim thu sét cổ điển (kim chống sét) do Cát Vạn Lợi (CVL) sản xuất là một trong những sản phẩm quan trọng thuộc hệ thống tiếp địa. Kim thu sét cổ điển D16 có cấu tạo đơn giản, bao gồm một thanh kim loại hình trụ được làm bằng đồng hoặc thép mạ đồng, được lắp đặt và sử dụng để bảo vệ những khu vực của công trình có một phần cấu trúc nhô lên cao, nhằm giúp tránh khỏi bị sét đánh. Kim chống sét có độ bền sử dụng lên đến 50 năm và có thể dễ dàng lắp đặt, cũng như rất thuận tiện trong việc bảo trì.

Kim thu sét CVL được trung tâm chứng nhận phù hợp (Quacert) thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học – Công nghệ) cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn IEC 62561.

Cát Vạn Lợi hiện là đơn vị sản xuất và cung cấp trọn bộ vật tư cơ điện – hệ chống sét tiếp địa đạt chuẩn IEC 62561 như: kim thu sét cổ điển D16, cọc tiếp địa, thanh đồng/ thanh nhôm thoát sét, cáp đồng trần,… được các nhà thầu và kỹ sư cơ điện tin dùng.

Cọc tiếp địa thép mạ đồng và phụ kiện chống sét tiếp địa

Với định hướng phát triển bền vững, Cát Vạn Lợi đang từng bước xây dựng, phát triển và quảng bá thương hiệu hệ thống chống sét tiếp địa cổ điển và phụ kiện CVL chất lượng, cũng như dần khẳng định được chỗ đứng trong thị trường vật tư cơ điện, khi góp mặt hơn 1.000 công trình trong và ngoài nước và trở thành nhà cung cấp chính cho các nhà thầu Yurtec, Hitachi, Toshiba, Shinryo, Hòa Bình, Huyndai, Doosan,.. tại Việt Nam và xuất khẩu sang các nước: Nhật Bản, New Zealand, Bangladesh, Myanmar, Lào, Campuchia, … Kèm theo đó là một số công trình trọng điểm tại Việt Nam, được các nhà thầu lựa chọn sản phẩm của Cát Vạn Lợi làm vật tư hỗ trợ thi công như: sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Kho Cảng LNG Thị Vải, Nhà máy nhiệt điện BOT Vân Phong, Khu đô thị phức hợp The Global City, Tòa nhà Marina Central Tower…

Công Ty CP Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi

Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900 – 5555 49

Website: https://www.catvanloi.com/

Email: baogia@catvanloi.com

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc