(PNHĐ) Một đêm nhạc đặc biệt với bốn giọng ca nam đang được khán giả yêu mến sẽ dành tặng các mẹ, các chị, các em những bản tình ca lãng mạn đầy ý nghĩa. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào 20h ngày 8/3, tại Rạp công nhân (42 Tràng Tiền- Hà Nội).

Men show nhạc xưa hội ngộ 4 nam ca sỹ với 4 phong cách âm nhạc đã được khẳng định gồm Đàm Vĩnh Hưng, Tấn Minh, Trọng Tấn và Minh Quân cùng hoà một mạch cảm xúc trong những bản nhạc trữ tình hay nhất, lung linh như bông hồng tươi thắm dành tặng phái đẹp.

Góp phần tặng thêm những “lời có cánh” tặng phái đẹp là Người dẫn chuyện – Nhà báo Bá Lục. Anh là người hoạt động báo chí, trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật và cũng là giọng ca vàng trong làng báo chí. Ở Bá Lục có nét duyên riêng và sự am tường các loại hình âm nhạc. Anh không quên bày tỏ cảm nhận của mình về người phụ nữ Hà thành. Với anh, khán giả của nhạc xưa, họ là những người mẹ, người chị còn giữ nét rất riêng của Hà Nội, nhẹ nhàng, nền nã, kín đáo, sâu lắng mà thời gian không hề thay đổi.

Đêm nhạc thực sự là tiếng lòng yêu của Dongdoshow và các nghệ sỹ, của những người đàn ông dành tặng cho người phụ nữ đặc biệt của mình.

 Nguồn: Đông Đô

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc