[Phụ Nữ Hiện Đại]- Buổi đọc sách tiếp theo chúng mình đến vườn Vô Ưu cùng với Đại sứ đọc mới – chị Hải Yến với cuốn sách “Gieo mầm yêu thương – Sau cơn bão”.
Chị Yến đã chuẩn bị cuốn sách “Gieo mầm yêu thương – Sau cơn bão” để đọc cho các bạn nghe, câu chuyện về bác Percy – người trông coi công viên, làm bạn với các loài động vật trong công viên của mình, qua một đêm cơn bão đã làm đổ một cái cây lớn, và cái cây đó lại là nhà của tất cả các loài động vật. Cùng theo dõi bác Percy sẽ làm gì để giúp những người bạn nhỏ của mình tìm thấy ngôi nhà mới.
Bật mí sau giờ đọc sách chị Yến cũng chuẩn bị hoạt động siêu thú vị cho các bạn nhỏ nữa đấy. Cùng đến tham gia các bạn nhé.
Yêu cầu: phụ huynh và các bạn nhỏ đem theo nước uống và mặc quần áo, giày dép thoải mái cho hoạt động ngoài trời.
Ps: Thư viện vẫn nhận pin cũ và vỏ hộp sữa để các bạn nhỏ thực hành sống xanh tỷ lệ đổi 3 cục pin 1 phiếu đổi quà, 5 vỏ hộp sữa 1 phiếu đổi quà nhé. Đừng quên vỏ hộp sữa phải được cắt để rửa sạch bên trong và phơi khô các bạn nhé.
Thông tin buổi đọc thứ 130 “Du đọc Sài Gòn”
Địa điểm: tại Vườn Vô Ưu
Thời gian: Chủ Nhật từ 09:30 ngày 21/04/2024
Độ Tuổi: các bé từ 4 đến 12 tuổi.
Số điện thoại: 0909990694
Link đăng ký:
Mời quý phụ huynh ĐĂNG KÝ để chương trình có sự chuẩn bị tốt nhất. Và còn nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bé tham dự nhiều các buổi đọc sách.
Thư viện đang cần tình nguyện viên, đại sứ đọc và những người có tâm hồn mở cùng tham gia và xây dựng các hoạt động.
Nếu bạn muốn tham gia đừng ngại điền form https://forms.gle/FRpGZQBCEeMUfGLi8
và đến với tụi mình nhé.
Cập nhật thông tin tại fanpage Ngày Mai Tươi Sáng 
(Ngày Mai Tươi Sáng) 
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc