Edena khởi động cho mùa mua sắm cao điểm cuối năm bằng chương trình khuyến mãi tháng 11. Với chủ đề “Tặng gối trang trí – quà xinh như ý”, khi đến mua hàng tại showroom bạn sẽ được tặng ngay chiếc gối trang trí hoặc ruột gối nằm Ball Fiber cao cấp.

 

Từ ngày 2/11/2013, những chiếc gối trang trí xinh xắn, nhiều sắc màu sẽ tràn ngập tại các showroom Edena, sẵn sàng khởi động mùa mua sắm trong năm! Khi bạn đến mua hàng tại showroom sẽ nhận được tặng những chiếc gối trang trí như gối trái tim, gối vuông, gối chữ nhật đầy màu sắc… hoặc nhận được ruột gối nằm Ball Fiber cao cấp của Edena. Những chiếc gối đáng yêu này sẽ làm nổi bật không gian phòng khách khi bạn đặt lên sofa, hoặc tô điểm thêm sắc màu cho chiếc giường ngủ thêm xinh xắn. Để ôm hay để nằm hoặc để tựa lưng khi làm việc trong văn phòng, những chiếc gối trang trí xinh xắn của Edena không những góp phần làm đẹp không gian sống của bạn và mà độ êm ái còn tạo cho bạn cảm giác thích thú, dễ chịu mỗi khi sử dụng.

Món quà đáng yêu này sẽ được tặng kèm theo mỗi lần mua hàng của bạn với hóa đơn từ 1,5 triệu đồng. Bạn có thể chọn một trong hai món quà chất lượng này khi đến mua hàng tại showroom!  Hãy nhanh tay đến nhận quà tặng xinh xắn, sưu tầm những chiếc gối trang trí sắc màu cho không gian riêng của bạn, hoặc ruột gối nằm chất liệu Ball Fiber cao cấp bạn nhé! Cùng chào đón mùa mua sắm tưng bừng, cùng hưởng lợi ích từ sự chăm sóc khách hàng của Edena.

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website: www.edena.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900 1569

Hoặc truy cập mạng xã hội www.facebook.com/Edena.VN

(*) Nhanh chân lên, số lượng quà tặng có hạn!

phunuhiendai.vn
TT được cung cấp bởi Công ty TNHH Vạn Thiên Sa

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc