Đêm hẹn hò siêu tốc cùng Paktor, đêm thiết lập kỷ lục GUINNESS WORLD RECORDS™ dành cho Sự kiện hẹn hò siêu tốc lớn nhất sẽ được tổ chức vào ngày 30/11/2013 tại Q4 Bar, số 7 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam do PAKTOR VÀ SAGIKO phối hợp tổ chức. Sự kiện sẽ quy tụ hơn 600 bạn trẻ độc thân từ 18 tuổi trở lên nhằm phá kỷ lục GUINNESS WORLD RECORDS™ hiện tại.

Sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng

Tham gia chương trình, các bạn trẻ có cơ hội được hẹn hò với 15 nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam gồm Maya, Hồ Vĩnh Khoa, Bảo Anh, Miu Lê, V.Music, Hari Won, Đinh Tiến Đạt, Thanh Thức, VJ Dustin, Sỹ Thanh, Kelly, Việt My. Mỗi nhân vật nổi tiếng này sẽ tham gia vào 1 trong 15 nhóm hẹn hò, mỗi nhóm 40 người (20 nam,20 nữ), và trực tiếp hẹn hò cùng với 20 bạn trẻ trong mỗi nhóm.
Sau khi tham gia hẹn hò, những người tham dự sẽ cùng hòa mình và tận hưởng một đêm nhạc ấn tượng với màn trình diễn từ các nghệ sĩ quốc tế. Ban nhạc Luna Negra của Cuba sẽ mang tới các ca khúc sôi động trẻ trung, bên cạnh đó, DJ Tuấn Kruise và DJ Timmy Vegas sẽ khuấy động sân khấu cùng với nhóm nhảy MTE.

Phá kỷ lục thế giới

Chương trình hẹn hò sẽ được chứng kiến và công nhận ngay tại sự kiện bởi giám khảo của tổ chức GUINNESS WORLD RECORDS™, nhằm phá kỷ lục hẹn hò siêu tốc lớn nhất thế giới hiện tại với 464 người tham gia được tổ chức tại New Zealand vào ngày 25/7/2013.
“Đêm hẹn hò siêu tốc cùng Paktor là một ngày hội cho các bạn trẻ Việt Nam đang độc thân đến giao lưu, kết bạn và có cơ hội tìm kiếm nửa kia của mình trong một bầu không khí thân thiện và sôi động. Đây cũng là cơ hội có một không hai cho các bạn tham gia góp phần tạo nên kỷ lục GUINNESS WORLD RECORDS™ mới và chia sẻ niềm vui với toàn thế giới”, ông Joseph Phua, nhà sáng lập và cũng là Tổng giám đốc của Paktor chia sẻ. “Những cuộc hẹn hò để tìm nửa còn lại của mình không phải là điều tự nhiên đến, mà bản thân bạn cần chủ động tìm kiếm. Trong thời đại này, khi thời gian đóng vai trò thiết yếu, những ứng dụng hẹn hò trên thiết bị cầm tay là các kênh thích hợp cho các bạn trẻ còn độc thân tìm kiếm tri kỷ”.

Kết nối các bạn trẻ độc thân

Đêm hẹn hò siêu tốc được tổ chức bởi Paktor, ứng dụng hẹn hò dành cho di động đầu tiên được thiết kế riêng dành cho người dùng tại Châu Á, cùng Sagiko, thương hiệu nước trái cây/hoa quả hàng đầu thuộc tập đoàn thực phẩm khổng lồ CKL Group của Singapore với sứ mệnh kết nối các bạn trẻ Việt Nam.
“Hẹn hò siêu tốc vẫn còn là một khái niệm mới ở Việt Nam. Qua sự kiện lần này, chúng tôi mong có thể giới thiệu thêm các hình thức giúp các bạn trẻ độc thân Việt Nam giao lưu và có cơ hội tốt hơn để tìm thấy một nửa còn lại của mình”, Tiến sĩ Thiru, Giám đốc điều hành Sagiko chia sẻ.
Được ra mắt vào tháng 6 năm 2013 tại Singapore, Paktor nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng hàng đầu Châu Á và đã có mặt tại 10 nước, bao gồm Singapore, Malayxia, Việt Nam, Thái Lan, Hồng Kông, Philippines, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ. Paktor hiện đã có hơn 100 triệu lượt tương tác và 500.000 cặp được kết đôi, và số lượng người sử dụng đang tăng mạnh theo cấp số nhân.

Thông tin tham khảo

Paktor

Paktor, ứng dụng hẹn hò đầu tiên được thiết kế riêng cho người dùng tại Châu Á, đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Paktor Pte Ltd được thành lập vào tháng 4 năm 2013, và đã giới thiệu ứng dụng hẹn hò đầu tiên của hãng vào tháng 6. Paktor nhanh chóng leo lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng những ứng dụng miễn phí dành cho iPhone tại Singapore và xếp vị trí quán quân dành cho ứng dụng giao lưu được tải về nhiều nhất tại Singapore theo AppData.com. Paktor hiện đã có hơn 100 triệu lượt tương tác và 500.000 cặp được kết đôi, và số lượng người sử dụng đang tăng mạnh theo cấp số nhân.

Sử dụng ứng dụng như thế nào?

–    Bảo lướt qua hồ sơ của những người dùng khác trên ứng dụng Paktor của mình
–    Bảo biểu lộ mình “thích” Linh
–    Linh ngược lại cũng biểu lộ “thích” Bảo
–    Bảo và Linh tương thích và một màn hình trò chuyện riêng tư sẽ hiện lên cho hai bạn
–    Màn hình trò chuyện này sẽ không hiện lên nếu chỉ một trong hai người sử dụng biểu lộ trạng thái “thích”
–    Hơn nữa, giao diện của ứng dụng được thiết kế để người dùng có thể đăng nhập và sử dụng một cách dễ dàng và thú vị nhất

Sagiko

Sagiko là thương hiệu nước trái cây/hoa quả hàng đầu thuộc tập đoàn thực phẩm khổng lồ CKL Group của Singapore. Các dòng nước hoa quả đóng hộp và chai phong phú của Sagiko không chỉ có mặt tại Việt Nam trong vòng 18 năm qua, mà còn đang mở rộng từ châu Á sang các thị trường châu Mỹ, Nam Phi, và khu vực Thái Bình Dương. Nước quả Sagiko được ưa chuộng bởi đông đảo bạn trẻ trong nước, cũng như các khách hàng sành điệu ưa thích tìm kiếm hương vị đồ uống mới. Các dòng sản phẩm của Sagiko bao gồm hơn 40 hương vị, đáp ứng các nhu cầu phổ thông lẫn đặc biệt. Bạn có thể thưởng thức vị hoa quả thật trong từng giọt nước, do mỗi lon nước Sagiko đều sử dụng nước hoa quả tự nhiên.  Nước trái cây/hoa quả Sagiko thích hợp sử dụng trong tất cả các dịp, và có thể được sử dụng để pha chế cùng các đồ uống khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết sự kiện và hình thức đăng kí:

Mời bạn truy cập website: www.gopaktor.com/speed_date
Facebook: https://www.facebook.com/events/

 

Nguồn: Gia Đình Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc