[Phụ Nữ Hiện Đại]- Biến đổi khí hậu đang là vấn đề nóng của thế giới. Các lãnh đạo cấp cao (C level) nhận định, biến đổi khí hậu là ưu tiên hàng đầu cho tổ chức của họ trong bối cảnh nhiều biến động xảy ra liên tiếp trên toàn cầu. Nhiều CEO xếp hạng “biến đổi khí hậu” trong nhóm “ba vấn đề hàng đầu”, xếp trên bảy yếu tố khác, bao gồm đổi mới sáng tạo, cạnh tranh nhân tài và thách thức đối với chuỗi cung ứng.

Kinh doanh vì cộng đồng – Chìa khóa cho xã hội mới của tác giả Trine Emilia Kvale Larsen ra đời với mong muốn đưa ra một góc nhìn tích cực và lạc quan về khả năng thay đổi phương thức kinh doanh phù hợp với tình hình hiện tại. Khi học cách ứng phó với biến đổi khí hậu, đó không còn là thách thức mà còn là một cơ hội để tìm kiếm giải pháp và thực hiện những cải tiến đáng kể.

Giải pháp tối ưu mà các doanh nghiệp cần hướng đến đó là phải đặt “tinh thần kinh doanh vì cộng đồng” lên hàng đầu, minh chứng rõ nhất là việc tác giả đã thành lập “Bamboo Agro Forestry” năm 2017. Dự án nhằm tạo ra cơ hội cho mọi người có cuộc sống bền vững và việc làm ổn định, đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu. Điều này không chỉ mang lại lợi nhuận cho những người tham gia mà còn cho Bamboo Agro Forestry.

Trong cuốn sách bao gồm 16 chương, với những nội dung chính như:

-Xã hội bền vững, tốt đẹp hơn

-Kinh doanh vì cộng đồng – chìa khóa cho xã hội mới

-Doanh nhân – trụ cột của sự phát triển kinh tế xã hội

-Mô hình nông –lâm nghiệp bền vững

-Mô hình kinh doanh xã hội hóa

-Mô hình Bamboo4Saving

Trine Emilia Kvale Larsen (1977) là một nữ doanh nhân thành đạt ở Na Uy, nhưng được sinh ra và lớn lên tại đất Bình Thuận. Dù rất thành công với công việc kinh doanh, nhưng trong tác giả vẫn luôn đau đáu về tình trạng môi trường và mong muốn đóng góp vào cuộc chiến chống biến đổi khí hậu. Năm 2017, tác giả đã cùng chồng Terje k. Larsen và người em trai kết nghĩa Đoàn Võ Hoàng Huân thành lập Bamboo agro Forestry với mục tiêu trồng rừng tre để chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu.

Công ty CP Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc