Duyên Dáng Việt Nam (DDVN) là chương trình ca, múa, nhạc, kịch được tổ chức hàng năm nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài Nước Việt để giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Đây là một chương trình mang tính xã hội và nhân văn. Bên cạnh đó chương trình còn được đánh giá như là một sự kiện văn hóa nổi bật, gây được sự chú ý trong và ngoài nước.

Tính đến nay, đã có hàng chục ngàn sinh viên – học sinh nghèo hiếu học nhận được học bổng từ chương trình Duyên Dáng Việt Nam, góp phần giúp các em thực hiện được những mơ ước và khát vọng của bản thân, gia đình và xã hội.

Để có được những thành quả như hôm nay, chương trình đã nhận được sự đóng góp rất lớn từ tấm lòng của các cá nhân, doanh nghiệp và công chúng đồng hành cùng BTC trong các hoạt động xã hội từ thiện này. Để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao quý này cũng như chào đón năm mới Giáp Ngọ, Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên – Báo Thanh Niên phối hợp cùng Báo Điện tử Một Thế Giới sẽ tổ chức Duyên Dáng Việt Nam 26 với chủ đề “Thương quá Việt Nam”. Chương trình sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình vào lúc 20 giờ ngày 10 & 11/01/2014 với những ý tưởng mới nhằm mang đến cho khán giả sự mới mẻ.

Ông Nguyễn Công Khế – Trưởng ban tổ chức chương trình tại buổi họp báo 

Tiếp nối 02 đêm của chương trình Duyên Dáng Việt Nam 26, cũng tại Nhà hát Hòa Bình vào tối 12/01/2014 sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật Làng tôi – đây cũng là chương trình đang được khán giả trong và ngoài nước đánh giá rất cao.
Chương trình do Tất My Loan làm Tổng đạo diễn, âm nhạc: Đức Trí; hình ảnh: Fernando Toma, thiết kế sân khấu: Trọng Dũng,với sự tham gia của các Ca sĩHương Lan – Elvis Phương – Mỹ Tâm – Quang Linh – Thu Minh – Hồ Ngọc Hà – Lệ Quyên – Đức Tuấn – Nguyên Thảo – Thanh Bùi – Nguyễn Kiều Anh –  Nguyễn Văn Ty – Thái Trinh – Thùy Chi – Anna Trương – Nhóm Phù Sa –  Nhóm V-Music cùng các nghệ sĩ: NSND Thanh Hải – Nguyên Lê –  Trần Mạnh Tuấn – Đức Trí và bé Ngọc Duy (The Voice Kids).
Chương trình còn có sự tham gia của các người đẹp, Hoa hậu, người mẫu hàng đầu Việt NamThanh Hằng – Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua Ảnh – Siêu mẫu, Diễm Hương – Hoa hậu Thế giới người Việt, Hoàng Yến – Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Trần Thu Hằng  –  Siêu mẫu Việt Nam, Dương Mỹ Linh – Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2006,  Phùng Ngọc Yến – Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2004, Minh Triệu – Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Kim Dung – Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2009, Ninh Hoàng Ngân – Hoa hậu Biển Việt Nam 2012, Lê Thu An – Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2012, Lan Khuê – Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013, Thùy Linh – Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2010, Phan Thu Quyên – Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua Ảnh 2012, Trúc Nguyễn – Giải bạc Ngôi sao Người mẫu, Trà Ngọc Hằng – Á hậu Việt Nam Hoàn cầu, Chung Thục Quyên –Người đẹp nhân ái, Lệ Quyên – Giải Vàng Ngôi sao Người mẫu 2013, Nguyễn Xuân Trâm – Duyên Dáng Sinh Viên 2013, Diễm Trang –  Nữ hoàng cà phê, Bắc Linh – Siêu mẫu hình thể.

*Thời trangÁo dài Liên Hương – Thuận Việt;

*Trang điểm: Huỳnh Lợi, Phước Lợi; Làm tóc: Tuấn Hà Lan; Trợ lý thời trang: Tạ Nguyên Phúc.

H.Chi / TT được cung cấp bởi Tập đoàn Truyền Thông Thanh Niên 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc