Trong năm Giáp Ngọ, tình yêu thăng hoa và công thành danh toại sẽ đến với nhiều người. Hãy cùng thử trắc nghiệm sau để xem bạn có thể đón đợi những gì trong năm mới nhé:

Tuổi Tý
Sự nghiệp: Ngựa và Chuột vốn là hai loài thù địch nhau nên sự nghiệp của tuổi Tý năm 2014 sẽ không được tốt. Bạn sẽ luôn bận rộn với công việc, thậm chí phải làm ngoài giờ và đi công tác xa. Do đó, hãy luôn kiên nhẫn và tránh xung đột trong công việc của mình.

Tình yêu: Năm 2014, tình yêu của tuổi Tý không được xuôi chèo mát mái. Nếu bạn đang độc thân và tìm kiếm người trong mộng, bạn hãy dành thời gian và tiền bạc cho các hoạt động xã hội. Còn nếu bạn đang yêu hoặc đã lập gia đình, bạn nên dành nhiều sự yêu thương hơn nữa cho nửa kia của mình.

Sức khỏe: Người tuổi Tý sẽ có một năm bận rộn nên hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn sau khi làm việc. Nếu bạn lãng phí sức khỏe của mình, bạn sẽ mất đi cơ hội trong sự nghiệp và công danh.

Tuổi Sửu
Sự nghiệp: Năm 2014 đem Ngôi sao sự nghiệp đến cho tuổi Sửu. Bạn sẽ có nhiều cơ hội mới cùng với những sức ép nhưng mọi khó khăn sẽ được hóa giải thuận lợi.

Tình yêu: Người tuổi Sửu sẽ có một năm lãng mạn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn độc thân, bạn sẽ có cơ hội tìm được người yêu. Tuy nhiên, bạn khó có thể thể có được một mối quan hệ lâu dài. Còn nếu bạn đã có một nửa của mình, bạn nên học cách bao dung với người mình yêu để có một kết quả như ý.

Sức khỏe: Bạn cần cẩn trọng với sức khỏe khi đi du lịch. Người tuổi Sửu cũng nên quan tâm hơn đến hệ tiêu hóa của mình, bao gồm dạ dày và ruột.

Tuổi Dần
Sự nghiệp: Bạn sẽ có dịp cải thiện khả năng làm việc và nâng cao trách nhiệm của mình. Những người xung quanh sẵn sàng trợ giúp bạn. Do đó, hãy thể hiện sự sáng tạo và nhiệt tình đối với mọi người. Bạn cũng có rất nhiều cơ hội thăng tiến trong năm nay.
Tình yêu: Chuyện tình cảm của tuổi Dần năm nay khá tốt. Bạn nên thử thắt chặt các mối quan hệ của mình hơn nữa.

Sức khỏe: Người tuổi Dần luôn tràn đầy năng lượng vào năm nay. Bạn sẵn sàng tham gia các hoạt động ngoài trời, đi du lịch đó đây. Do đó, hãy cẩn trọng hơn khi đi trên đường để tránh sự cố đáng tiếc.

Tuổi Mão
Sự nghiệp: Năm 2014 đem đến cho tuổi Mão bạn bè, sự hỗ trợ và khuyến khích. Bạn sẽ có thể xử lý tốt các thách thức trong sự nghiệp và có được thu nhập khá ổn.

Tình yêu: Có dấu hiệu thăng hoa trong tình cảm của tuổi Mão trong năm nay. Chỉ cần bạn tham gia các hoạt động xã hội, thần tình yêu sẽ gõ cửa nhà bạn. Nếu bạn đã kết hôn, 2014 là một năm tốt lành để chào đón thành viên mới trong gia đình chào đời.
Sức khỏe: Hệ tim mạch và bài tiết là điều mà bạn phải quan tâm trong năm nay. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và sử dụng sức khỏe hợp lý.

Tuổi Thìn
Sự nghiệp: Người tuổi Thìn cần phải mở to đôi mắt để xác định ai là bạn, ai là thù. Bạn cũng sẽ phải nghĩ kỹ trước khi làm bất kỳ việc gì. Không nên thể hiện sự tham vọng hoặc cạnh tranh trong sự nghiệp vào năm nay.

Tình yêu: Nếu đang chăn đơn gối chiếc, bạn sẽ phải kiên nhẫn vì không có ngôi sao lãng mạn chiếu rọi tuổi Dần trong năm nay. Cơ hội tốt hơn có thể đến với bạn vào tháng 3, 8, 9, 11. Còn nếu bạn đang yêu, tình cảm của bạn sẽ không tiến triển nhiều.

Sức khỏe: Vì gặp áp lực từ công việc và chuyện tình cảm nên bạn sẽ cảm thấy lo lắng và căng thẳng. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thực hiện một chế độ dinh dưỡng lành mạnh.

Nhungdieukiengki (2)

Tuổi Tỵ
Sự nghiệp: Sự chăm chỉ, kỷ luật của những năm trước sẽ đem đến cho bạn những kết quả tuyệt vời trong năm 2014. Sự nghiệp của bạn sẽ suôn sẻ và có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn sẽ đạt được sự viên mãn trong năm nay. Cho dù bạn chưa có người trong mộng hay đã kết hôn, bạn sẽ đều nếm trải sự ngọt ngào và nồng nàn của tình yêu.

Sức khỏe: Có một chút dấu hiệu của sự đau ốm nhưng không phải là vấn đề lớn. Bạn hãy luôn ăn ngủ điều độ để sức khỏe có thể hồi phục nhanh chóng. Hệ tuần hoàn và bài tiết cũng là những điều mà bạn cần lưu ý.

Tuổi Ngọ
Sự nghiệp: Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc. Nếu bạn không xử lý tốt, bạn sẽ đánh mất uy tín và sức mạnh của mình. Do đó, hãy kiên nhẫn chờ đến thời điểm hợp lý để hành động.

Tình yêu: Năm 2014, người tuổi Ngọ có thể gặp được nửa kia của mình nhưng chuyện tình cảm không tiến triển nhanh chóng. Còn trong hôn nhân của bạn, có thể xảy ra cãi vã không mong muốn.

Sức khỏe: Người tuổi Ngọ sẽ có cơ thể và trí tuệ mạnh mẽ hơn so với năm ngoái. Nếu bạn bị ốm nhẹ, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục. Tuy nhiên, tính khí của người tuổi Ngựa thường thay đổi thất thường nên cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Mùi
Sự nghiệp: Phần thưởng cho sự chăm chỉ sẽ đến với người tuổi Mùi trong năm nay. Bất kỳ khi nào bạn cần giúp đỡ, sếp của bạn sẽ đem đến cho bạn những đề nghị khả thi. Nếu bạn tiếp tục duy trì năng lực làm việc hiện tại, bạn có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn.
Tình yêu: Nữ giới tuổi Mùi sẽ gặp may mắn trong tình yêu hơn so với nam giới. Nếu bạn đang độc thân, một chàng bạch mã hoàng tử sẽ đến bên bạn. Nếu bạn đã lập gia thất, hôn nhân của bạn sẽ rất tuyệt vời.
Sức khỏe: Người tuổi Mùi cần để ý đến chế độ dinh dưỡng của mình để bảo vệ ruột và dạ dày. Bạn cũng có thể gặp vấn đề với hệ bài tiết, trong đó có thận và bàng quang.

Tuổi Thân
Sự nghiệp: Những áp lực công việc sẽ gia tăng trong năm 2014 đối với người tuổi Thân. Bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn, đi công tác thường xuyên hơn. Nếu khéo thu xếp công việc, tiền bạc sẽ đến với bạn.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn sẽ có đôi chút rạn vỡ nhưng có thể hàn gắn ngay sau đó. Công việc bận rộn có thể khiến bạn không có nhiều thời gian cho chuyện riêng tư. Nhưng hãy cố gắng sử dụng sự khôn ngoan của mình để điều chỉnh mọi thứ cho phù hợp.

Sức khỏe: Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi để có đủ sức khỏe đối mặt với những thách thức trong cuộc sống. Công việc đòi hỏi bạn phải thường xuyên ra ngoài nên hãy luôn cẩn thận khi lái xe trên đường.

Tuổi Dậu
Sự nghiệp: Bạn sẽ có rất nhiều việc và áp lực trong năm nay. Điều quan trọng là bạn phải tạo lập được những mối quan hệ tốt trong công việc. Nếu không có sự trợ giúp của người khác, bạn sẽ khó có thể đối phó với những thách thức.

Tình yêu: Người tuổi Dậu năm nay sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Tình yêu sẽ đến với những người độc thân và sự nồng nàn trong quan hệ vợ chồng sẽ đến với những người đã lập gia đình. Tuy nhiên, cần hết sức tránh những mối quan hệ tay ba bởi có thể dẫn đến những hậu quả xấu.

Sức khỏe: Những sức ép từ công việc có thể khiến người tuổi Dậu dễ bị ốm. Bạn nên cẩn trọng với hệ hô hấp của mình. Tốt nhất là sống ở nơi có không khí thông thoáng để bảo vệ họng và phổi.

Tuổi Tuất
Sự nghiệp: Có dấu hiệu của quyền lực và sự lãnh đạo đối với tuổi Tuất trong năm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ có đối thủ cạnh tranh trên con đường thăng tiến. Để giành chiến thắng, bạn cần dành thời gian cho bạn bè và những người có thể hỗ trợ bạn.

Tình yêu: Vấn đề tình cảm sẽ khá thuận lợi với tuổi Tuất trong năm nay. Bạn nên dành thời gian thử mối quan hệ mới, nhưng hãy lường trước sự cạnh tranh. Hôn nhân của bạn cũng sẽ ngập tràn tình yêu với sự thấu hiểu lẫn nhau rất sâu sắc.

Sức khỏe: Năm 2014, tuổi Tuất có thể gặp chấn thương. Do đó, hãy cẩn trọng khi tham gia các hoạt động thể thao hay đi lại trên đường.

Tuổi Hợi
Sự nghiệp: 2014 là một năm quay cuồng trong công việc của những người tuổi Tuất. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa là những cơ hội thăng tiến sẽ tới và thu nhập của bạn sẽ tăng lên.

Tình yêu: Cơ hội tìm được người yêu sẽ đến với tuổi Tuất trong năm nay. Nhưng bạn đừng chỉ phán đoán người khác ở bề ngoài mà nên dành thời gian tìm hiểu đối phương kỹ hơn. Trong trường hợp bạn đã kết hôn, cuộc sống gia đình của bạn cũng khá viên mãn.

Sức khỏe: Công việc bận rộn khiến người tuổi Tuất phải đổ nhiều mồ hôi và công sức. Bạn nên kiểm tra sức khỏe định kỳ để luôn dồi dào năng lượng. Nếu bạn chăm lo tốt cho sức khỏe, bạn sẽ luôn khỏe mạnh trong năm con Ngựa này.

Nguồn: Tuệ Văn/ Báo Gia Đình Việt Nam 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc