Nổi tiếng trong làng mẫu bởi những bức ảnh đẹp ấn tượng và gợi cảm, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Diệu Huyền bỗng “dịu dàng như hoa hậu” (như cách chia sẻ của Diệu Huyền) khi mặc áo dài cùng với Á quân Viet Fashion Icon 2012 Phạm Thành Vũ tươi vui dạo phố.

Bộ ảnh được chụp tại TPHCM trong những ngày cuối năm cũ, chuẩn bị chào đón năm mới. Diệu Huyền cho biết, trước giờ cô rất hiếm khi mặc áo dài và đây là lần đầu tiên cô và siêu mẫu - á quân Viet Fashion Icon 2012 Phạm Thành Vũ hợp tác xuất hiện trong bộ ảnh với trang phục truyền thống để chào đón năm mới.
Bộ ảnh được chụp tại TPHCM trong những ngày cuối năm cũ, chuẩn bị chào đón năm mới. Diệu Huyền cho biết, trước giờ cô rất hiếm khi mặc áo dài và đây là lần đầu tiên cô và siêu mẫu – á quân Viet Fashion Icon 2012 Phạm Thành Vũ hợp tác xuất hiện trong bộ ảnh với trang phục truyền thống để chào đón năm mới.
Năm 2013, Diệu Huyền là một cái tên để lại nhiều ấn tượng trong làng mẫu. Với sự chịu khó và cố gắng, cô nhanh chóng vươn lên vị trí vedette trong một số show diễn và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thăng hoa sự nghiệp trong năm mới 2014.
Năm 2013, Diệu Huyền là một cái tên để lại nhiều ấn tượng trong làng mẫu. Với sự chịu khó và cố gắng, cô nhanh chóng vươn lên vị trí vedette trong một số show diễn và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thăng hoa sự nghiệp trong năm mới 2014.
Cùng có những bứt phá trong năm 2013 là siêu mẫu Phạm Thành Vũ - á quân Viet Fashion Icon 2012.
Cùng có những bứt phá trong năm 2013 là siêu mẫu Phạm Thành Vũ – á quân Viet Fashion Icon 2012.
Chàng trai quê gốc An Giang này tạo dấu ấn và sự khác biệt trong làng mẫu bằng những bộ ảnh ấn tượng khoe nét body hấp dẫn. Năm qua, Phạm Thành Vũ đã quay trở lại sàn diễn catwalk và tập trung đi phim, phát triển sự nghiệp tại TPHCM. Bộ phim mới nhất trong năm 2014 Phạm Thành Vũ tham gia là "Mét vuông tình yêu" của đạo diễn Tống Thành Vinh, diễn xuất cùng với diễn viên Hồng Ánh và Lan Ngọc.
Chàng trai quê gốc An Giang này tạo dấu ấn và sự khác biệt trong làng mẫu bằng những bộ ảnh ấn tượng khoe nét body hấp dẫn. Năm qua, Phạm Thành Vũ đã quay trở lại sàn diễn catwalk và tập trung đi phim, phát triển sự nghiệp tại TPHCM. Bộ phim mới nhất trong năm 2014 Phạm Thành Vũ tham gia là “Mét vuông tình yêu” của đạo diễn Tống Thành Vinh, diễn xuất cùng với diễn viên Hồng Ánh và Lan Ngọc.
Diệu Huyền và Phạm Thành Vũ cho biết, Tết này cả 2 sẽ về quê đón Tết cùng với những người thân trong gia đình. "Tết thì phải sum vầy", Phạm Thành Vũ cho biết.
Diệu Huyền và Phạm Thành Vũ cho biết, Tết này cả 2 sẽ về quê đón Tết cùng với những người thân trong gia đình. “Tết thì phải sum vầy”, Phạm Thành Vũ cho biết.

Photo: Khoa Trần

Make-up: Vĩnh Thụy

Fashion: NTK Văn Ngời – Bảo Thạch

Concept: Vmedia

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc