(PNHĐ) Dịp 8/3 này, Công ty cổ phần CHÚC MỪNG SINH NHẬT (www.SinhNhat.vn) vừa tung ra thị trường loại hình dịch vụ mới: Tư vấn và thực hiện các ý tưởng tỏ tình, tổ chức các mô hình tiệc lãng mạn nhằm giúp những cặp đôi yêu nhau bày tỏ tình cảm một cách mới lạ, ấn tượng và độc đáo nhất.

Khách hàng liên hệ với SinhNhat.vn sẽ được tư vấn phương thức tổ chức tiệc vui dành cho bạn gái, tiệc lãng mạn dành cho các cặp đôi yêu nhau và tiệc tỏ tình dành cho những ai đang muốn truyền tải thông điệp tình yêu đến “một nửa” của mình… Bên cạnh đó, SinhNhat.vn còn cung cấp dịch vụ giao tặng quà đến tận nơi theo yêu cầu với nhiều mặt hàng thiết thực và ý nghĩa như hoa tươi, bánh kem 8-3, gấu bông, hoa gấu, bộ mỹ phẩm cao cấp v.v…
Chị Nguyễn Quỳnh Sa, Giám đốc SinhNhat.vn chia sẻ về dịch vụ mới: “Theo tôi, nhu cầu bày tỏ tình cảm với người mình yêu quý trong những dịp đặc biệt là rất lớn, và ngày càng có nhiều bạn trẻ thích tỏ tình một cách ấn tượng để tạo sự bất ngờ, ngạc nhiên cho đối phương. Song, không phải ai cũng có thể tự mình thực hiện ý tưởng mà cần phải có sự hỗ trợ của dịch vụ để có được kết quả nhưu mong đợi. SinhNhat.vn ra mắt dịch vụ “tổ chức tiệc tình yêu” trong dịp 8/3 này với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc cho các cặp đôi yêu nhau và đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm sóc dành cho phái nữ”.

 

Được biết, khách hàng đặt “tiệc tình yêu” sẽ được SinhNhat.vn lo trọn gói như trang trí không gian riêng, phòng riêng lãng mạn với hoa tươi, nến, bánh kem, quà tặng, thiệp và thức ăn thức uống dành cho 2 người… Cầu kỳ hơn thì có nhạc công kéo đàn violon, đệm ghita hay nhóm vũ công múa biểu diễn bellydance hoặc các tiết mục giúp vui khác. Chi phí cho một bữa tiệc tình yêu dao động từ 1,5 – 5 triệu đồng.

CÔNG TY CP CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Website: www.SinhNhat.Vn  

ĐC: 7-9 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3 (Điện Biên Phủ, Cư xá Đô Thành)

Hotline tư vấn: 090 8484 369

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc