(PNHĐ) Mạng xã hội miễn phí mang thông điệp truyền tải yêu thương và tâm nguyện tốt đẹp của mỗi người – PassedOn (www.passed-on.com) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Apple về việc lưu trữ dữ liệu người dùng tải lên PassedOn trên iCloud đầu tháng/2013.

Với số lượng thành viên tăng lên đáng kể chỉ sau hơn 2 tháng ra mắt tại Việt Nam và trên toàn thế giới, PassedOn đã quyết định nâng cấp hệ thống bằng việc sử dụng dịch vụ lưu trữ thông tin iCloud của Apple. Được quốc tế hóa với 10 ngôn ngữ, tới nay PassedOn đã thu hút gần 100,000 thành viên trên 97 quốc gia.

Với iCloud, người dùng có thể cùng lúc tải lên nhiều dữ liệu truyền thông đa phương tiện như âm nhạc, hình ảnh, tài liệu, phim ảnh một cách dễ dàng và hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối.

Marc Oparq, người sáng lập PassedOn khẳng định thỏa thuận này đem lại “lợi ích song phương và đây là một bước nâng cấp hệ thống một cách khôn ngoan trong giai đoạn phát triển hiện nay khi số lượng người dùng không ngừng tăng lên. Thỏa thuận này giúp tăng khả năng bảo mật dữ liệu của người dùng, đồng thời giảm đáng kể chi phí lưu trữ giữ liệu, qua đó giúp chúng tôi đảm bảo tất cả mọi thành viên có thể sử dụng dịch vụ miễn phí suốt đời.

Về PassedOn:

Chúng ta ai cũng có nhiều mong ước, suy tư hay tâm sự thầm kín dành cho những người mà ta yêu quý nhất, đó có thể là một thông điệp giản dị, một lời tỏ tình, một câu xin lỗi muộn, hoặc một bí mật được giấu kín đã từ lâu. PassedOn là ý tưởng mạng xã hội miễn phí dành cho những ai muốn tạo ra những Tâm  nguyện cảm xúc (eWill = Emotional Will) hay ghi lại những giây phút đáng nhớ cho người mình thương yêu dưới hình thức là những dữ liệu đa truyền thông.

Quân Phạm – Nguồn: www.passed-on.com

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc