(PNHĐ) Con xin chào các cô, các chú và các bạn. Con xin tự giới thiệu tên con là: Trần Khánh Đan, con của bố Trung và mẹ Thư, nhưng ở nhà mọi người thường gọi con là Suri, con thấy cái tên này rất Hàn Quốc nên con cũng không phản đối, và hôm nay là ngày con tròn 6 tháng tuổi.

Hôm nay, nhân ngày con tròn 6 tháng tuổi nên con vận động mẹ cho con tham gia “Công viên Mẹ và Bé” vì ở đây con tìm được rất nhiều bạn cùng sở thích với mình. Công việc hàng ngày của con là chăm chỉ luyện tập từng bước cơ bản của trẻ 6 tháng tuổi như là: lật, trườn, bò…và bây giờ thì con đã lật rất chuyên nghiệp rồi, còn trườn thì cũng được in ít rồi. Humm, cái “anh trườn” này có vẻ hơi khó, nhưng mà nhất định con sẽ cố gắng.

Con thích được bố mẹ cho đi siêu thị, công viên, … vì ở đó rất náo nhiệt, đông vui, đặc biệt là con rất thích chụp ảnh. Mặc dù chụp ảnh phải làm dáng rất khó và rất lâu. Mỗi lần con được bố mẹ chụp ảnh thì con cười rất tươi, hết cỡ luôn nè. Các bác hàng xóm và cô Kiến Lửa (bạn của mẹ con) thường hay gọi con là “hot girl tương lai” cũng nhờ vào nụ cười này. Vì thế, mỗi ngày con cười nhiều hơn và đó cũng là thông điệp con muốn gởi đến tất cả mọi người xung quanh rằng “con yêu tất cả mọi người”.

Con kính chúc các cô, các chúc nhiều sức khỏe. Mình cũng chúc các bạn hay ăn chóng lớn và gởi thật nhiều bài viết về “Công viên Mẹ và Bé”.

Bé Trần Khánh Đan

Tên gọi ở nhà là Suri

Con của bố Trung, mẹ Thư

Địa chỉ: Quận 7, TP.HCM

Để tham gia sân chơi, mời bạn email đến phunuhiendai68@gmail.com

Tham khảo thể lệ sân chơi tại https://www.phunuhiendai.vn/

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc