(PNHĐ) Một trong những món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta, đó chính là sắc đẹp của người phụ nữ. Vì vậy, gìn giữ và chăm sóc sắc đẹp luôn là mối quan tâm không nhỏ của những người mệnh danh cho phái đẹp.

Nắm rõ được nhu cầu của các bạn nữ, Asami cùng chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi đã cùng hợp tác để xuất bản một cẩm nang gồm những kiến thức về trang điểm, cách lựa chọn và sử dụng mỹ phẩm phù hợp. Với chủ đề “Đẹp mãi với thời gian”, Asami và chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi hy vọng có thể chia sẻ cùng các bạn nữ những kiến thức hữu ích.

Ngoài ra, trong tháng 7 vừa qua, Asami vừa bổ sung thêm dòng sản phẩm son bóng (lipgloss) để các bạn nữ có thể bổ sung thêm vào bộ sưu tập làm đẹp của mình. Son nước Asami gồm có 7 màu, với tông màu trẻ trung và phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Bên cạnh đó, trong tháng 7 vừa qua, Asami đã chính thức ký hợp đồng người mẫu đại diện cùng với diễn viên, người mẫu Đinh Ngọc Diệp. Đinh Ngọc Diệp là người mẫu, diễn viên đang được khán giả yêu thích qua những vai diễn trong phim Cô dâu đại chiến, Giữa hai thế giới,..Cô cũng là người mẫu diễn viên đoạt rất nhiều danh hiệu: Hoa khôi thời trang mùa xuân 2003, Hoa hậu Tây Đô 2004, Hoa khôi sinh viên 2004, Người mẫu được yêu thích nhất 2006…Hiện nay, Đinh Ngọc Diệp còn được biết đến với vai trò MC và còn là phóng viên, biên tập viên của một số tờ báo khá nổi tiếng tại TPHCM.

Asami

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc