Á hậu Thế giới người Việt 2010, Nguyễn Ngọc Kiều Khanh đã chính thức trở thành đại sứ du lịch cho NagaWorl. Nhân dịp tham gia triển lãm Du lịch quốc tế 2011  diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, Á hậu Kiều Khanh đã có buổi giao lưu, chia sẻ về công việc cũng như kế hoạch trong thời gian tới cùng với người hâm mộ tại khu trưng bày của NagaWorl trong ITE.

Đến với khu trưng bày của NagaWorl, bạn sẽ được thưởng thức và cảm nhận những nét độc đáo của văn hoá Campuchia như chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống Sovannaphum và giao lưu cùng các nghệ sĩ Khmer nổi tiếng đến từ đất nước Campuchia. Ngoài ra, khách tham dự triển lãm sẽ có nhiều cơ hội trúng thưởng các phần quà hấp dẫn cũng như chương trình khuyến mãi có giá trị cao từ NagaWorld trong thời gian diễn ra chương trình này.

Với chủ đề “Bốn quốc gia – Một điểm đến”, Triển lãm Du lịch quốc tế 2011 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, Q.7, TPHCM với sự tham gia của 4 nước Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar diễn ra từ ngày 14 đến 17-9. Triển lãm nhằm quảng bá cho du lịch Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Nhân dịp này, ngành du lịch 4 nước cũng sẽ giới thiệu các dự án kêu gọi đầu tư tại TPHCM trong Hội nghị quốc tế về Đầu tư Du lịch 2011. Bộ trưởng du lịch của bốn nước sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư về những định hướng phát triển du lịch cũng như thảo luận về chính sách liên kết giao thông vùng để phát triển du lịch, chính sách thu hút đầu tư khu phức hợp du lịch, giải trí và tốc độ phát triển ngành khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp trong khu vực.

Nằm giữa vùng địa thế ven bờ đẹp như tranh vẽ của sông Mekong và Tonle Sap tràn đầy sức sống, NagaWorld® được thành lập vào năm 1995 tại Thủ đô của Campuchia, một thành phố giàu văn hóa lịch sử Khmer. NagaWorld®, Phnom Penh là khu liên hợp khách sạn, giải trí hàng đầu khu vực đầu tiên và duy nhất của đất nước đang trên đà phát triển nhanh Campuchia, thuộc sở hữu của Công ty cổ phần NagaCorp, được niêm yết trên sàn của Sở giao dịch chứng khoán Hongkong. Diện tích 93 ngàn mét vuông với hơn 500 phòng, gồm cả Suites và Deluxe, một trung tâm spa sang trọng đầy đủ các loại hình thư giãn và chăm sóc, phòng triễn lãm kinh doanh các mặt hàng thiết kế, mười hai địa điểm ẩm thực, các dịch vụ giải trí phong phú và các không gian họp mặt đầy chất nghệ thuật hiếm có với những tiện nghi cao cấp, cùng khu vực hội nghị khách sạn lớn nhất quốc gia có sức chứa hơn 1000 khách.

Thông tin do NagaWorl cung cấp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc