(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) – Dù khá bận rộn với công việc kinh doanh lẫn công việc gia đình nhưng nữ doanh nhân Trần Thu Hương luôn giữ cho sắc vóc mình thon gọn, gương mặt luôn tươi trẻ và đầy năng lượng.

Chị hiện là Giám đốc kinh doanh của Công ty thiết kế và thi công nội thất Moving On Interiors (IMO) có trụ sở tại 21K Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Ngoài ra chị còn hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và kinh doan nhà hàng. Trang phục tiếp khách chị yêu thích nhất (đặc biệt khi gặp gỡ đối tác nước ngoài) chính là tà áo dài truyền thống.

Bên cạnh công việc kinh doanh bận rộn chị còn dành rất nhiều thời gian và tâm sức cho công tác thiện nguyện, thường cùng bạn bè mang tình yêu thương lên chia sẻ với đồng bào miền núi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Là một phụ nữ đơn thân, ở tuổi 44, chị luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan, tươi trẻ, tràn đầy năng lượng để yêu, sống và làm việc. Vì dành trọn tình yêu cho tà áo dài nên mỗi độ xuân về, chị thường sắm cho mình những bộ áo dài thật đẹp và đến những danh lam thắng cảnh để ghi lại những bộ hình đẹp lưu giữ lại kỷ niệm cũng như chào đón 1 mùa xuân mới.

Mời bạn cùng xem những hình ảnh của chị với tà áo dài truyền thống thật xinh đẹp, một nét đẹp dịu dàng, yêu kiều của nữ doanh nhân Trần Thu Hương mùa Xuân năm Canh Tý!

> PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI MỜI GIAO LƯU VÀ BÌNH CHỌN ẢNH ĐẸP: “ÁO DÀI DU XUÂN CANH TÝ”

> NGẮM NÉT DUYÊN PHỤ NỮ VIỆT QUA LOẠT ẢNH ÁO DÀI VÀNG RỰC RỠ SẮC XUÂN CỦA MS PHẠM PHƯƠNG

> MS NGỌC THẢO – RẠNG NGỜI NÉT XUÂN QUA TÀ ÁO DÀI VIỆT

Phụ Nữ Hiện Đại mời giao lưu Ảnh đẹp: “Áo dài du Xuân Canh Tý”

Phụ nữ Việt Nam, bất kể là ai lứa tuổi, ngành nghề, tầm vóc… cứ diện áo dài lên là thấy đẹp. Chiếc áo dài bao đời đã gắn với văn hóa dân tộc, gắn với vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha và nữ tính của người phụ nữ Việt. Dịp Xuân Canh Tý, BBT Phụ Nữ Hiện Đại thân mời các chị em (cả nam giới) cùng gởi ảnh tham gia Giao lưu Ảnh đẹp cùng CLB Phụ Nữ Hiện Đại với chủ đề: “Áo dài du Xuân Canh Tý”.

Các bộ ảnh sẽ được đăng tải trên Phunuhiendai.vn (Chuyên mục Ảnh đẹp – Áo dài Du Xuân & CLB Phụ Nữ Hiện Đại). Ngoài ra, các bộ Ảnh áo dài cũng sẽ đồng thời được đăng tải trên Mạng xã hội Phụ Nữ Việt Khởi Nghiệp và Fanpage Phunuhiendaivn; fanpage Phunuvietkhoinghiep… Xem chi tiết tại link 

 

CLB Phụ Nữ Hiện Đại 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc