Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn)- Trước tình hình lây nhiễm Virus Corona ở một số nước ngày càng phức tạp, Bộ y tế đã đưa ra khuyến cáo phòng bệnh tới cộng đồng với nhiều biện pháp giúp chúng ta chủ động phòng chống. Trong đó có các loại thực phẩm “khắc tinh”, giúp chúng ta nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ phòng tránh được nhiễm bệnh.

Thịt Bò: Theo chuyên gia dinh dưỡng và miễn dịch William Boisvert (Mỹ), hàm lượng kẽm dồi dào có trong thịt bò sẽ giúp tăng cường các tế bào bạch cầu và hệ miễn dịch. Từ đó, giúp phòng chống các vi khuẩn vô cùng hiệu quả. Đặc biệt là các virus mang bệnh xâm nhập vào cơ thể, trong đó có virus Corona.

Nấm: Theo khoa học, trong nấm chứa các axit béo không bão hòa và một hàm lượng lớn ergosterol và fungistero. Hoạt chất này sẽ chuyển hóa thành vitamin D, giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa cúm, các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là virus Corona hiệu quả. Đặc biệt, nấm đẩy nhanh quá trình sản xuất tế bào bạch cầu, bảo vệ cơ chế tối đa khỏi các tình trạng viêm nhiễm vi khuẩn có hại.

Rau xanh: Hàm lượng vitamin và chất chống oxy hóa vô cùng lớn trong rau xanh rất tốt cho việc tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống viêm nhiễm cho cơ thể, tránh virus hiệu quả.

Vitamin C: Vitamin C được biết là hoạt chất chống lại bệnh cúm hiệu quả, có thể rút ngắn thời gian cơ thể nhiễm lạnh và ngăn ngừa bệnh tật. Nhờ cơ chế tăng cường hệ miễn dịch, trực tiếp tham gia vào quá trình bài tiết chất độc khỏi cơ thể, tiếp tục oxy hóa thành Glutathione cùng với chất độc trong cơ thể bị bài tiết ra ngoài. Bạn có thể bổ sung Vitamin C từ các loại quả cam, quýt, xoài, kiwi, ổi, dâu, phúc bồn tử , blueberry, việt quất…

Thực phẩm bổ sung: Đặc biệt, các loại vitamin có trong Collagen Colla Bella: nhiều nhất là vitamin C, vitamin K, vitamin A, vitamin B9, B6 mangan, kali và các khoáng chất khác. Collagen_Colla_Bella có hàm lượng cao các loại Vitamin sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh, chống chọi với các loại virus xâm nhập từ bên ngoài.

Chuyên gia Đào tạo Làm đẹp Trần Nam Phong (CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Cùng xem chuyên gia Đào tạo Làm đẹp Trần Nam Phong chia sẻ bí quyết tăng sức đề kháng với người dẫn chương trình nàng Mai bạn nhé!

 

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) 

Bệnh viện Hạnh Phúc