Phong Cách Doanh Nhân

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) – Tận hưởng mùa Xuân, đón chào năm mới trong nét Xuân xanh rạng rỡ, tràn đầy năng lượng chị Nguyễn Thị Ngọc Thảo đã thể hiện thần sắc xinh tươi, nét đẹp quý phái của người phụ nữ đang độ “chín Đẹp” với tà áo dài Việt mang màu sắc Tết.

Chị Ngọc Thảo hiện đang sinh sống tại quận Thủ Đức, TP.HCM. Là một phụ nữ hiện đại đam mê với với công việc kinh doanh, chỉ sau 1 năm trở thành thành viên của tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife chị đã trở thành thành viên lãnh đạo nhóm TAB. Hiện thu nhập của chị từ công việc này khá ổn định và cũng tương đối cao, đáp ứng trang trải được hết mọi nhu cầu của bản thân và gia đình.

Chị chia sẻ bí quyết thành công nhanh chóng của mình chính là sự chịu khó học hỏi, chăm chỉ làm việc, không ngừng nỗ lực ngay từ khi mới bắt đầu công việc hay khi đã bắt đầu vào guồng… Với chị được làm việc là hạnh phúc, công việc đúng như ý là niềm vui và thành quả đạt được sau mọi nỗ lực là trái ngọt mà chị đang tận hưởng…

Năm mới Canh Tý – 2020, sự thoải mái, năng lượng tích cực thể hiện rõ trên khuôn mặt xinh tươi của chị dù cho là ở góc ảnh nào. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của chị để cùng nhau lan tỏa niềm vui và truyền cảm hứng đến chị em phụ nữ chúng mình bạn nhé!

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

> Phụ Nữ Hiện Đại mời giao lưu và bình chọn ảnh đẹp: “Áo dài du Xuân Canh Tý”

> Ngắm nét duyên phụ nữ Việt qua loạt ảnh áo dài vàng rực rỡ sắc xuân của Ms Phạm Phương

 

Phụ Nữ Hiện Đại mời giao lưu Ảnh đẹp: “Áo dài du Xuân Canh Tý”

Phụ nữ Việt Nam, bất kể là ai lứa tuổi, ngành nghề, tầm vóc… cứ diện áo dài lên là thấy đẹp. Chiếc áo dài bao đời đã gắn với văn hóa dân tộc, gắn với vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha và nữ tính của người phụ nữ Việt. Dịp Xuân Canh Tý, BBT Phụ Nữ Hiện Đại thân mời các chị em (cả nam giới) cùng gởi ảnh tham gia Giao lưu Ảnh đẹp cùng CLB Phụ Nữ Hiện Đại với chủ đề: “Áo dài du Xuân Canh Tý”.

Các bộ ảnh sẽ được đăng tải trên Phunuhiendai.vn (Chuyên mục Ảnh đẹp – Áo dài Du Xuân & CLB Phụ Nữ Hiện Đại). Ngoài ra, các bộ Ảnh áo dài cũng sẽ đồng thời được đăng tải trên Mạng xã hội Phụ Nữ Việt Khởi Nghiệp – Phunuvietkhoinghiep.vn và Fanpage Phunuhiendaivn; fanpage Phunuvietkhoinghiep… Xem chi tiết tại link 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất