(PNHĐ) Nhãn hàng Enchanteur vừa tung ra dòng sản phẩm chăm sóc da mới với kem sữa tươi và hương nước hoa Pháp, có tác dụng làm trắng da và dưỡng ẩm cho làn da trắng mịn, lụa là và hương thơm đầy quyến rũ. Dãy sản phẩm gồm sữa tắm, sữa dưỡng thể, lăn khử mùi.

Chiến dịch tung sản phẩm mới diễn ra sôi nổi với các hoạt động tại những siêu thị và rạp chiếu phim lớn, khách hàng tham gia trò chơi tại gian hàng của Enchanteur sẽ nhận được phần quà là khung ảnh tình yêu và trải nghiệm mùi hương quyến rũ mới từ mẫu sản phẩm thử. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham dự của nữ diễn viên xinh đẹp Vân Trang tại siêu thị Maximark Cộng Hòa.

Trong dịp này, mua một chai sữa tắm trắng Enchanteur với món quà xinh xắn là chiếc khăn lụa thời trang, các cô gái có thể làm điệu trong công sở, các buổi dạo phố hay đi tiệc cùng bạn bè. Ngoài ra, khi tham gia trò chơi “Chiếc giỏ tình yêu” trên website http://tinhyeula.com, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều món quà xinh xắn và hấp dẫn từ nhãn hàng Enchanteur.

Thông tin do Enchanteur cung cấp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc