Hồng Sâm Geumsan, một sản phẩm đặc trưng của vùng núi Geumsan – được mệnh danh là thủ phủ nhân sâm Hàn Quốc, là biểu tượng của sức khỏe và trí tuệ. Được chế biến từ nhân sâm tươi 6 năm tuổi, hồng sâm sấy khô nguyên củ mang đậm nét truyền thống và tinh hoa của y học cổ truyền.

Hồng Sâm Geumsan Là Di Sản Y Học Truyền Thống Hàn Quốc

Phương Pháp Truyền Thống
Hồng Sâm Geumsan được chế biến theo phương pháp Soochi truyền thống, qua quá trình hấp hơi nước và sấy khô tự nhiên. Quy trình này không chỉ giữ lại hương vị đặc trưng mà còn tăng cường các hoạt chất có lợi cho sức khỏe.

Củ sâm sau khi được sấy khô

Tiêu Chuẩn Cao Cấp

Tiêu chuẩn hồng sâm cao cấp Hàn Quốc đòi hỏi quy trình chế biến kỹ lưỡng, từ việc lựa chọn nguyên liệu đến kiểm tra chất lượng sản phẩm cuối cùng. Hồng Sâm Geumsan đạt tiêu chuẩn này nhờ vào quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và bảo quản kỹ càng.

Giá Trị Y Học và Tác Dụng
Hồng Sâm Geumsan không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng mà còn là vị thuốc quý trong y học cổ truyền. Nó có tác dụng chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ tim mạch, cải thiện trí nhớ và chức năng sinh lý. Đặc biệt, hồng sâm còn có khả năng hỗ trợ điều trị các triệu chứng mệt mỏi và suy nhược cơ thể.

Hồng Sâm Sấy Khô Nguyên Củ Geumsan không chỉ là một sản phẩm dinh dưỡng mà còn là một phần của di sản văn hóa và y học Hàn Quốc. Với giá trị y học đã được chứng minh qua thời gian, hồng sâm tiếp tục khẳng định vị thế không thể thay thế của mình trong việc nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Nhân sâm là một cây thuốc được sử dụng rộng rãi để bồi bổ, chăm sóc sức khỏe. Tác dụng dược lý của Nhân sâm đã được chứng minh trong hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, tiểu đường, tim mạch và được sử dụng để tăng cường chức năng miễn dịch, chức năng hệ thần kinh trung ương bao gồm học tập, trí nhớ, các bệnh thoái hóa thần kinh, giảm căng thẳng và chống oxy hóa. Nhân sâm được đang xem là một trong những loại thảo mộc bán chạy nhất trên thế giới.

Hồng Sâm Geumsan Samwha Korea đang có 300g loại 8 củ/10 củ/ 15 củ; 150g 10 củ.

Tiêu chuẩn FDA HOA KỲ, Organic Xanh 100%, hàng thủ công truyền thống.

Chất lượng hảo hạng, hiện đã có và sẳn sàng cung cấp cho khách hàng cả nước

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc