(PNHĐ) Buổi ra mắt, giới thiệu sách mới của nhà văn Trầm Hương với tựa đề “Người cha hiện đại” sẽ diễn ra lúc 8,30g, ngày 28/8/2011, Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, TP.HCMChương trình do Hội Nhà văn Việt Nam, NXB Văn hóa Văn nghệ, Hội quán các Bà mẹ (Diễn đàn Siglemom) và nhà văn Trầm Hương phối hợp tổ chức.

Khách mời của buổi giao lưu: GS.TS Trần Văn Khê, Nhà văn Hoàng Đình Quang, Nhà văn Nguyễn Thị Ngọc Hải, Th.s Xã hội học Trần Đình Dũng…

MC: Ngô Phương Thảo – Nguyễn Kỳ Nam

* Trong buổi giao lưu ra mắt tác phẩm, các em nhỏ có gia đình bị xẻ chia sẽ nêu lên những tâm tình của mình về người cha. Những điều các em cần từ cha rất đơn giản, nhưng không mấy người làm được.

Đặc biệt, nhà văn Trầm Hương sẽ bán đấu giá 3 bức tranh của mẹ con Trầm Hương – Kỳ Nam để ủng hộ Trường Sa. Những bức tranh như thông điệp về tình yêu thương, thông cảm mà người mẹ muốn truyền cho con mình.

* Phunuhiendai.com.vn mời bạn xem một số bức tranh (cạnh bên) do mẹ con nhà văn Trầm Hương – Kỳ Nam vẽ và cùng tham gia đấu giá trong buổi giao lưu, góp phần gây quỹ ủng hộ Trường Sa.  

 PNHĐ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc