Ngày 25/10/2013, nhà hàng Cỏ Tranh – Củ Chi special cuisine đã chính thức khai trương và giới thiệu đến thực khách Sài Gòn ẩm thực Củ Chi với đặc sản bò tơ và các món ăn chế biến từ các loại rau tự nhiên tại quận 3, TPHCM.

Có hai không gian để bạn chọn lựa theo sở thích – Cỏ Tranh Boutique  tầng 1 ấm cúng, sang trọng, Cỏ tranh BBQ sân thượng ngoài trời, thân thiện, đón được gió trời mát mẻ vào đêm.

Cô MC mê ẩm thực Đỗ Phương Thảo sẽ giới thiệu
các món đặc sản phù hợp với sở thích của mỗi người
khi đến với Cỏ Tranh

Theo MC Đỗ Phương Thảo, Giám đốc điều hành thương hiệu Nhà hàng Cỏ Tranh – Củ Chi beef restaurant: Cỏ Tranh ra đời, lấy sự giản dị và hài hòa của ẩm thực Củ Chi làm cốt lõi, thêm vào đó là sự tinh tế của hương vị, cách trình bày, cùng với không gian ấm áp, mộc mạc và hoài cổ. Cỏ Tranh muốn dành tặng những tình cảm tốt đẹp nhất trong không gian ẩm thực này cho những ai yêu thích tìm về những giá trị tự nhiên trong ẩm thực!


Bò tơ cuốn bánh tráng được trình bày thật hấp dẫn

 

Ai đã một lần đến vùng đất Củ Chi đều muốn một lần thưởng thức hương vị dân dã của món Bò tơ với miếng thịt bò vừa mềm, vừa ngọt hòa lẫn hương vị béo béo còn thơm mùi sữa đặc trưng của bò tơ, vừa kích thích vị giác với độ giòn giòn của da và gân bò, vị chua chua, chát chát của các loại rau rừng như quế vị, lá lụa, đọt xoài, bí bái, săn ve… tất cả cùng kết hợp với vị mằn mặn, thơm lừng của mắm đồng, mắm thơm đặc sản Củ Chi, tạo ra một hương vị hài hòa, lôi cuốn  làm mê hoặc vị giác của thực khách.

“Gánh chả giò” bò cỏ vừa gần gũi vừa hấp dẫn cùng nước mắm thơm ngon

Hiểu được mong muốn của thực khách Sài Gòn, những người  mong  muốn tìm về những giá trị thanh khiết của thiên nhiên,  muốn tìm cho bản thân, gia đình, bạn bè và những vị khách quý các loại ẩm thực hiền hòa, thanh lành và tốt cho sức khỏe để thưởng thức. Cỏ Tranh – Củ Chi beef restaurant  đã ra đời, lấy sự giản dị  và hài hòa của ẩm thực Củ Chi làm cốt lõi, thêm vào đó là sự tinh tế của hương vị, cách trình bày, cùng với không gian ấm áp, mộc mạc và hoài cổ.

Nhà hàng Cỏ Tranh

22 Nguyễn Thị Diệu, quận 3, TP. HCM 

Website : www.cotranh.vn

facebook/ cotranhrestaurant

Phunuhiendai.com.vn/ TT được cung cấp bởi Cỏ Tranh Restaurant

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc