(PNHĐ) Đầu tháng 7.2011, trung tâm The Bodyline International chính thức ra mắt ra mắt tại Việt Nam, mang đến một tin vui đặc biệt cho các quý bà trong lĩnh vực làm đẹp vóc dáng theo phong cách ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến.

The Bodyline International giới thiệu các liệu pháp giảm cân khoa học, tái tạo đường cong cơ thể và trẻ hóa làn da với chương trình được thiết kế riêng theo thể trạng, sức khỏe và nhu cầu của mỗi người.

Tiền thân là Marie France Bodyline, một tên tuổi lớn trong ngành chăm sóc sắc đẹp thế giới đến từ Thụy Sỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm và gần 200 trung tâm trên toàn cầu. The Bodyline International Việt Nam được chuyển giao công nghệ và đào tạo nhân sự với sự kế thừa những thành công vang dội của thương hiệu này. Marie France Bodyline tự hào đã và đang tiếp tục phục vụ cho những biểu tượng sắc đẹp trong làng giải trí trong khu vực châu Á như: Chung Lệ Đề, Triệu Vy…

Hiện nay, trung tâm The Bodyline International Việt Nam có trên 50 trị liệu giảm cân, tái tạo vóc dáng, hơn 20 trị liệu trẻ hóa làn da dành riêng cho khuôn mặt được ứng dụng trên nền tảng của hơn 20 công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực đẹp thẩm mỹ như: công nghệ sóng điện từ, khuyến tán điện, hút chân không, xung điện, sóng siêu âm, tia hồng ngoại…

Đây cũng là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu chương trình trị liệu giảm cân 360 độ độc đáo. The Bodyline International cam kết bảo đảm 100% các trị liệu sử dụng các sản phẩm tinh chất từ thiên nhiên, có tác dụng lâu dài và an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

Trung tâm được thiết kế đẹp, sang trọng, tọa lạc ngay trung tâm thành phố 88 Trương Định, Q.1 (Hotline: 090 296 24 25). Nhân dịp khai trương, trong tháng đầu tiên từ 01.07 đến 30.07.2011, The Bodyline International áp dụng chương trình đón khách hàng mới với cơ hội tư vấn hình thể miễn phí và sử dụng gói trị liệu phụ hợp với giá giảm 50% so với giá niêm yết.

Nguồn: The Bodyline International

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc