(PNHĐ) Với mục đích mang đến nhận thức mới cũng như phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ tuổi 30+, Công ty Thực Phẩm Ân Nam chính thức giới thiệu dòng sản phẩm O’Day Life – thực phẩm bổ sung dạng viên, giúp duy trì và nuôi dưỡng một cơ thể khỏe mạnh với tôn chỉ “Vẻ đẹp phụ nữ, khởi nguồn bên trong”.

Các sản phẩm của O’Day Life cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể được chiết xuất từ dược thảo thiên nhiên, giúp cân bằng hệ dinh dưỡng và bổ sung khoáng chất cần thiết, làm giảm thiểu quá trình lão hóa. Sử dụng O’Day Life hằng ngày kết hợp với các loại nước uống trái cây nguyên chất và chế độ tập luyện phù hợp sẽ giúp loại bỏ những tạp chất có hại và duy trì vẻ thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam, O’Day Life đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản xuất, độ an toàn và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đó cũng là lí do vì sao đây là một trong những dòng thực phẩm bổ sung bán chạy nhất tại Pháp. Được chiết xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, và tinh chế ở dạng viên, các sản phẩm O’Day Life đều rất dễ sử dụng và không có tác dụng phụ. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm bởi Bộ Y Tế – Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và được phép nhập khẩu vào Việt Nam.

O’Day Life có 3 dòng sản phẩm chính: Dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp; Dòng sản phẩm cung cấp các nhóm nhu cầu thiết yếu; Dòng sản phẩm cung cấp Vitamin và khoáng chất

Các sản phẩm của O’Day Life được phân phối rộng rãi tại các hệ thống nhà thuốc và trung tâm chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc với mức giá đề nghị từ 180.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ/ sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo tại địa chỉ www.odaylife.com

Hotline tư vấn khách hàng: 08 668 479 10

Ân Nam

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc