Trào lưu khỏa thân tập yoga đang trở thành mốt hiện nay. Mới đây, trang Ent đã đăng tải những hình ảnh diễn ra tại một trung tâm Yoga ở Mỹ. Tại đây, đa số những người tham gia đều khỏa thân khi tập.

Theo các thông tin, xu hướng khỏa thân khi tập Yoga đang trở nên phổ biến ở các nước phương Tây. Những hình ảnh dưới đây không chỉ có ở một trung tâm Yoga mà là hình ảnh quen thuộc của đa số các trung tâm khác ở Mỹ.
Nói về việc quyết tâm theo đuổi Yoga khỏa thân, một phụ nữ cho biết: ”Yoga vốn là một môn luyện tập được biết đến với các tư thế sáng tạo, giúp giải phóng cơ thể từ bên trong; tăng cường sinh lực, trí lực một cách hiệu quả. Yoga khỏa thân là một trải nghiệm mới lạ khi mức năng lượng của con người được giải phóng tối đa, đem đến những hiệu quả bất ngờ cho cuộc sống lứa đôi cũng như duy trì sắc vóc.
Trạng thái “nude” khi tập Yoga được khuyến khích là một trong những phương pháp giải tỏa căng thẳng hiệu quả nhất. Người khỏa thân khi tập Yoga là người thực sự yêu quý bản thân của mình, muốn đạt đến sự phóng khoáng cao độ cho tinh thần. Người tập Yoga sẽ cảm nhận được sự thoải mái, khoáng đạt trong trạng thái “nude” và sự thanh tịnh tuyệt đối trong tâm hồn”.

Tuy nhiên, việc khỏa thân tập Yoga cũng xảy ra khá nhiều hệ lụy phiền toái. Một vụ cưỡng hiếp vừa xảy ra tại trung tâm Yoga ở bang Ohio, nước Mỹ mới đây. Thêm vào đó, hàng tháng, các trung tâm có Yoga khỏa thân vẫn chứng kiến không dưới vài vụ các chị em phụ nữ bị yêu râu xanh sàm sỡ trong phòng tập hoặc phòng thay đồ.
Một đại diện chính quyền bang Ohio cho biết họ cảm thấy bất lực khi không thể ngăn cản những vụ cưỡng hiếp từ các trung tâm Yoga khỏa thân

Theo báo Gia đình Việt Nam 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc