Là một trong những dịch vụ mũi nhọn được chú trọng đầu tư và phát triển tại Phòng khám YC Việt Nam ngay từ những ngày đầu hình thành, dịch vụ điều trị viêm nang lông hay các vấn đề về da luôn được ưu tiên đầu tư với việc quy tụ các bác sĩ- chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng trang thiết bị cơ sở vật chất và hệ thông máy móc tân tiến. Sự chú trọng và đầu tư này đã giúp cho hàng nghìn khách hàng điều trị thành công các bệnh lý về da như viêm nang lông và giúp cho Phòng khám YC Việt Nam xây dựng được uy tín trên thị trường cũng như tạo dựng lòng tin khách hàng. 

Phòng khám YC Việt Nam- Uy tín đồng hành cùng chất lượng

Phòng khám YC Việt Nam – Phòng khám chất lượng cao có đầy đủ giấy phép hoạt động 

Giấy phép hoạt động của Phòng khám YC Việt Nam

Phòng khám YC Việt Nam đã được cấp phép hoạt động bởi Sở y tế Hà Nội trong hoạt động khám bệnh, chữa bệnh trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ. Để có được giấy phép hoạt động Hệ thống phòng khám YC Việt Nam đã phải trải qua kiểm định với các tiêu chí khắt khe từ Bộ Y tế.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức 

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám YC 

Kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm chính là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng và hiệu quả dịch vụ. Vì vậy, yếu tố con người luôn được Phòng khám YC Việt Nam  đề cao và chú trọng. Phòng khám YC Việt Nam quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn luôn đặt lợi ích, sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Các bác sĩ là những người có tâm huyết với nghề, luôn tận tâm, chu đáo với khách hàng, sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu những lo lắng, tâm tư, nguyện vọng của khách hàng cũng như giải đáp các thắc mắc và đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp nhất với từng trường hợp cụ thể. Với chuyên môn của mình, cùng sự tận tâm, tận lực với từng khách hàng, đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám YC Việt Nam thường xuyên được đánh giá 5 sao cho mức độ hài lòng và hiệu quả điều trị.

Hướng tới sự tận tâm, đồng hành và uy tín 

Luôn hướng tới sự tận tâm đồng hành cùng khách hàng 

Lợi ích, sức khỏe của khách hàng chính là kim chỉ nam mà Phòng khám YC Việt Nam đặt mục tiêu để hướng tới trong mọi hoạt động. Để việc khám chữa, điều trị đạt kết quả tốt nhất thì ngoài việc thăm khám thông thường, phòng khám ưu tiên việc lắng nghe, chia sẻ với mỗi khách hàng để cùng nhau đạt được sự đồng hành tin cậy. Đây cũng là một trong những điểm đặc biệt để Phòng khám YC Việt Nam nhận được sự tin yêu từ khách hàng trong suốt thời gian qua.

Cơ sở vật chất phòng khám YC Việt Nam

Hệ thống cơ sở vật chất chuẩn y khoa tại phòng khám YC 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Phòng khám YC Việt Nam vẫn kiên định với việc đặt chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi, tạo dựng thành công của cơ sở. Để đáp ứng mọi nhu cầu điều trị và làm đẹp của khách hàng, Phòng khám YC Việt Nam đã và đang không ngừng cải tiến công nghệ, đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại. Hệ thống máy móc và phòng điều trị vô trùng, khử khuẩn là điểm nhấn mạnh mẽ mà Phòng khám YC Việt Nam khi đã đáp ứng được những tiêu chí khắt khe về tiêu chuẩn y tế, y khoa từ Bộ Y tế. Các máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, có chứng chỉ kiểm định của Bộ Y tế, cùng hệ thống phòng điều trị vô khuẩn với quy trình điều trị nghiêm ngặt, khắt khe giúp đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị cũng như đảm bảo được tính riêng tư cho mỗi khách hàng.

Những thành tựu tạo nên dấu ấn riêng của phòng khám YC Việt Nam 

Sự tập trung vào yếu tố chất lượng dịch vụ và an toàn với khách hàng giúp Phòng khám YC Việt Nam luôn nhận được sự tin cậy và niềm tin từ phía khách hàng.

Thành tựu tạo nên dấu ấn của phòng khám YC 

Suốt những năm qua, Phòng khám YC Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị cho hàng nghìn khách hàng và đã đạt được những hiệu quả ngoài mong đợi.

Cùng với những thành tựu và dấu ấn mà Phòng khám YC Việt Nam đạt được thì sự tin yêu, sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành quả ý nghĩa nhất mà Phòng khám YC Việt Nam đạt được trong suốt hành trình hình thành và phát triển cho đến hiện nay. Phòng khám cũng hy vọng chị em hãy luôn luôn yêu thương bản thân, tự tin tỏa sáng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình !

 

 

H.H.M

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc