(PNHĐ) Sinh nhật xanh là gói sinh nhật kết hợp du lịch, giúp cả nhà có cơ hội quây quần bên nhau, cùng tận hưởng trọn vẹn khoảnh khoắc hạnh phúc, đầm ấm của gia đình. Cảm nhật hết ý nghĩa sự ra đời, ý nghĩa ngày sinh nhật của người thân, quả là điều diệu kỳ khi bên cạnh ta có thêm những người thân thương nhất!

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG:

-Dành cho khách hàng muốn tổ chức sinh nhật cho con, cho người thân trong gia đình (chồng, vợ, cha mẹ…) hoặc kỉ niệm ngày cưới.

-Muốn nhân dịp sinh nhật một thành viên trong gia đình, mang lại cho cả nhà sự ngạc nhiên thú vị, và một ngày thư giãn, thoải mái, xả stress.

-Thích tận hưởng một bữa tiệc sinh nhật ấm áp, hạnh phúc bên người thân.

-Không có thời gian để chuẩn bị, muốn chọn dịch vụ tốt nhất để giao phó, đến ngày cả nhà cùng lên đường tận hưởng ngày vui.

-Sinh nhật cũng là cơ hội để cả nhà đi du lịch, vửa thỏa mãn đam mê du lịch khám phá vừa tạo kỷ niệm vui, sinh nhật khó quên cho cả gia đình.

 ĐIỂM ĐẾN:

Resort, Khu du lịch, Khu nghỉ dưỡng cao cấp, Khu vui chơi, Du lịch Biển, Tiệc ngoài trời tại bãi biễn… trong bán kính 100km tính từ TP.HCM.

 CHƯƠNG TRÌNH:

Công ty Chúc mừng sinh nhật tổ chức trọn gói: Tư vấn điểm đến, đưa cả gia đình đi-về, hướng dẫn tham quan, tổ chức các chương trình vui vẻ, chương trình mừng sinh nhật… phù hợp theo nhu cầu gia đình từ lúc đi đến lúc về.

Chi phí: Tùy điểm đến, số lượng người tham gia, đi về trong ngày hay ở lại… Giá dao động từ 5-35 triệu đồng.

Sinhnhat.vn

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc