Ngày 18/5 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới Revlon phối hợp cùng trang web bán hàng online lamdieu.com tổ chức buổi offline với chủ đề “Giải Phóng Chất Nghệ Sỹ Bên Trong Bạn” – đây là một sân chơi hữu ích cho các bạn gái yêu làm đẹp, thích mỹ phẩm đến giao lưu, làm quen và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Buổi offline đã thực sự thành công nhờ sự góp mặt của hơn 100 khách mời là những cô gái văn phòng năng động và bản lĩnh. Đặc biệt, đến tham dự còn có các khách mời nổi tiếng là Á Hậu Hoàng Oanh và diễn viên Diễm My 9x – nàng Mai Thị sắc sảo trong Mỹ Nhân Kế cùng một số khách mời là các phóng viên, biên tập viên của các báo mạng, tạp chí nổi tiếng.

Với chủ đề “Giải Phóng Chất Nghệ Sỹ Trong Bạn”, Revlon mang đến cho các cô gái một niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt, sức sáng tạo không ngừng và chủ nghĩa muốn thể hiện mình thông qua các hoạt động trang điểm và vẽ móng miễn phí. Đặc biệt, Revlon đã bố trí các chuyên gia hướng dẫn khách mời tự vẽ móng bằng Bộ sưu tập Sơn móng nghệ thuật mới – Nail Art Collection theo đúng tinh thần D.I.Y (Do It Yourself)
Để tri ân đến những khách hàng đã luôn đồng hành với Revlon trong thời gian qua, Revlon có chương trình SALE đặc biệt với chủ đề “Giá Hàng Chính Hãng Còn Hấp Dẫn Hơn Hàng Xách Tay” duy nhất tại Diamond Plaza từ 18/5 đến 25/5/2013.

Nguồn: Thông tin do Revlon cung cấp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc