Ngày của cha và mẹ là cơ hội cho những người con có thể nói lên tình cảm cũng như dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến với bậc sinh thành của mình. Vậy bạn đã nghĩ ra món quà ý nghĩa nào dành tặng cho cha mẹ của mình?

Một bữa ăn với đầy đủ các thành viên trong gia đình sẽ là món quà ý nghĩa và bất ngờ nhất mà bạn dành tặng cho cha mẹ của mình.

Nằm tại con đường đắc địa của trung tâm thành phố, nhà hàng Maxim’s Nam An không chỉ nổi bật với lối kiến trúc Pháp cổ điển, sang trọng mà còn sở hữu thực đơn với các món ăn là đặc sản của Việt Nam.

Tất cả những tinh túy ẩm thực ở Maxim’s đều được cảm nhận trọn vẹn trong khung cảnh kiến trúc của một nhà hát thời thuộc địa được giữ lại gần như nguyên vẹn. Maxim’s Nam An vẫn mang vẻ đẹp đài các, kiêu sa với đèn chùm thêu rồng phượng, thảm đỏ, gốm sứ, và những bình hoa phong lan tươi thơm ngào ngạt.
Nhà hàng Maxim’s Nam An nổi tiếng với những món ăn được trang trí tinh xảo, khéo léo và tỉ mỉ đúng kiểu châu Âu nhưng lại mang đậm hương vị Việt.
Để tỏ lòng kính yêu đến cha me, Nhà hàng Maxim’s Nam An có chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm 20% cho bửa ăn trưa kéo dài từ 1/5/2013 đến ngày 30/6/2013 lúc 11h00 đến 15h00 mỗi ngày.

Nguồn: Nam An Group

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc