Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6,  hệ thống TTTM Vincom Center sẽ tổ chức nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn và mới lạ nhằm tạo ra một sân chơi thú vị dành cho các bé và gia đình khi đến tham quan, mua sắm, giải trí tại đây.

Tại TP. Hồ Chí Minh, bắt đầu từ ngày 25/5 cho đến ngày 2/6, đến với Vincom Center A & Vincom Center B TP.Hồ Chí Minh, bé và gia đình sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ các gian hàng, đặc biệt là gian hàng đồ chơi và thời trang trẻ em. Và vào đúng tối 1/6, một chương trình ca nhạc & biểu diễn thời trang sẽ được Vingroup tổ chức tại Vincom Center B dành tặng các thiên thần nhỏ. Các bé sẽ được thưởng thức các tiết mục ca múa nhịp điệu tuổi thơ, xiếc tạp kỹ, biểu diễn ảo thuật và chương trình trình diễn thời trang của 2 thương hiệu GAP, Debenhams cùng các trò chơi với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Tại thủ đô Hà Nội, trong ngày 1/6 và 2/6/2013, Vincom Center Long Biên sẽ chào đón các khách hàng nhí và cả các bậc phụ huynh bởi nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, mới lạ. Các em có thể tham gia vào hàng loạt những trò chơi lý thú như Phi tiêu trúng thưởng, Thử tài ném bóng rổ hay thử tài trí tuệ với xếp logo theo chủ đề hoặc Chiếc nón kỳ diệu. Ngoài ra, các em nhỏ còn có cơ hội khám phá Khu Game thiếu nhi với các hoạt động khéo tay hay làm đầy ngộ nghĩnh, đáng yêu và tự tay làm nên những sản phẩm yêu thích.

Các chương trình đặc sắc, mới lạ diễn ra tại hệ thống Vincom Center trên toàn quốc chính là món quà ý nghĩa mà Vingroup và các gian hàng dành tặng cho các bé sau một năm học tập vất vả. Có thể nói, trong một không gian rộng rãi, thoáng mát cùng những khu vui chơi giải trí hiện đại, hệ thống Vincom Center tại Hà Nội, TP.HCM chính là những địa chỉ lựa chọn hàng đầu để các gia đình đến và chia sẻ những giây phút bên nhau trong dịp hè này.

Nguồn: Thông tin do Vincom center cung cấp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc