Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – Trung tâm Thẩm mỹ DVORA phong cách Hàn Quốc đã chính thức đến với cộng đồng làm đẹp TP.HCM vào ngày 2/8 vừa qua. Nơi đây sẽ là địa điểm mới chăm sóc sắc đẹp toàn diện từ đầu cho tới chân cho nữ giới.

DVORA ra đời là kết quả của kỳ vọng mong muốn thành lập một trung tâm thẩm mỹ đầy đủ các dịch vụ và hoạt động theo chuẩn hệ thống chuyên môn chăm sóc sắc đẹp của Hàn Quốc tại Việt Nam. DVORA hướng đến tạo điều kiện cho phụ nữ Việt Nam có cơ hội tiếp cận những kỹ thuật chăm sóc da và sản phẩm làm đẹp chất lượng cao của Hàn Quốc.

Trung tâm Thẩm mỹ chuẩn DVORA là địa chỉ làm đep với công nghệ đột phá mới đến từ Hàn Quốc

Đến với DVORA, mỗi khách hàng sẽ được Chuyên gia Choi Yuong Mi, người có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp tư vấn chuyên sâu về tình trạng làn da và sức khỏe cơ thể. Bên cạnh các dịch vụ thư giãn da, trị mụn, vi kim mụn bụi kim cương Hàn Quốc, giảm béo các vung bụng-đùi-lưng, DVORA còn có rất nhiều dịch vụ chuyên sâu cải thiện sắc đẹp và sức khỏe phụ nữ, bao gồm v-line giải độc tố, dịch vụ se khít vùng kín chăm sóc tử cung, thải độc toàn thân; tái tạo cơ thể săn chắc giảm mỡ, nâng ngực và mông…

Tahiti 3000 NSPCỗ máy làm đẹp vạn năng” là giải pháp thải độc, trẻ hóa toàn bộ cơ thể chỉ có tại DVORA

Các dịch vụ của Trung tâm Thẩm mỹ DVORA đều được hỗ trợ bởi “cỗ máy làm đẹp vạn năng” có xuất xứ từ Hàn Quốc – Tahiti 3000 NSP. Máy này áp dụng công nghệ sóng âm giúp làm đẹp từ đầu tới chân chuẩn Hàn Quốc.

Đồng thời, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của DVORA có nguồn gốc thiên nhiên của Rezen và sản phẩm nail của DVORA đều là những dòng sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc.

Ngoài dịch vụ làm đẹp, DVORA còn có hệ thống chăm sóc nail theo chuẩn chuyên môn Hàn Quốc với các sản phẩm chất lượng cao của các thương hiệu Memory, Tok, Glory…

Nhân dịp khai trương, Trung tâm Thẩm mỹ DVORA thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng từ ngày 1/8-12/8.

DVORA giảm 50% đối với các dịch vụ spa.

DVORA giảm 30% đối với các dịch vụ nail.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

*Trung tâm thẩm mỹ DVORA

Address: 617 Điện Biên Phủ, P.1Q.3 TP.HCM (Gần vòng xoay Điện Biên Phủ – Lê Hồng Phong)

Hotline: 0345926542/ 028 6290 9068

Fanpage: https://www.facebook.com/DvoraSecretBeautySpa/

 

(Nguồn: DVORA)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc