Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – Trong mùa Vu Lan báo hiếu năm nay 2019, Phụ Nữ Hiện Đại  (CLB Phụ Nữ Hiện Đại) hợp tác cùng đạo diễn Hoàng Minh Phi bắt đầu khởi động Chiến dịch phim ngắn cộng đồng mang những thông điệp về Giáo dục Giới tính tuổi Teen “Trái tim người Mẹ và Trách nhiệm người Cha”.

Đây cũng là 1 hành trình truyền thông vì cộng đồng nối tiếp chuỗi phim ngắn “Trái tim người mẹ” mang thông điệp hướng tới gia đình, hướng về Mẹ và tôn vinh trái tim của người mẹ do đạo diễn Hoàng Minh Phi khởi xướng và sản xuất vào tháng 5.2015.

Với “Trái tim người Mẹ”, điểm nhấn quan trọng mà bộ phim muốn đề cập đến là nạn bỏ con và qua đó mong muốn các bạn trẻ nói không với tình trạng bỏ con, với nạo phá thai. Với chuỗi Trách nhiệm người Cha sắp ra mắt, điểm nhấn chính là kêu gọi người đàn ông hãy có trách nhiệm trước những hành động của mình. Chuỗi phim nhằm Giáo dục Giới tính tuổi vị thành niên, hiểu về Tình dục An toàn để góp phần giảm bớt vấn nạn phá thai, nạn bỏ con đang là vấn đề nhức nhối tại Việt Nam.

Giới trẻ hãy nói không với nạn nạo phá thai và nạn bỏ con!

Giới thiệu phim ngắn cộng đồng “Cha và chiếc áo mới” sắp ra mắt ngày 8.8.2019 trên kênh youtube Phụ Nữ Hiện Đại

Phim ngắn Trái tim người mẹ được công chiếu vào Ngày của Mẹ 10/5/2015

Kịch bản: Thiện Tài
Đạo diễn: Hoàng Minh Phi
Diễn viên: Huỳnh Trang Nhi (cựu siêu mẫu), Nguyễn Hoàng Vũ (đạo diễn trẻ), Kiều Liên (SV Trường CĐ Sân khấu – Điện ảnh), Quỳnh Hoa (Cánh diều vàng trong phim Sài Gòn Gió & nước).

> Đạo diễn Hoàng Minh Phi – Chàng đạo diễn tài hoa “nặng nợ” với cộng đồng

 

CLB Phụ Nữ Hiện Đại 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc