(Phunuhiendai.vn) – Trẻ hoá da bằng Collagen là công nghệ không còn mới lạ nhưng để đạt hiệu quả cao với chi phí tốt nhất lại là một bài toán khó với nhiều chị em.

Midi vừa chính thức khai trương

Với phụ nữ, “kẻ thù” lớn nhất có lẽ là thời gian, một vết chân chim nơi khoé mắt hay chút đồi mồi trên gò má… cũng đủ khiến chị em mất ăn mất ngủ. Ngoài tác động từ môi trường ô nhiễm; gen di truyền, nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng sạm, nám, lão hóa này chính là sự suy giảm collagen sau tuổi 25, vì vậy để giữ gìn làn da tuổi thanh xuân, phái đẹp không ngần ngại chi mạnh cho những “bài thuốc” bổ sung collagen, tuy nhiên không phải liệu pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn.

Midi tập trung đầu tư các loại máy móc với công nghệ làm đẹp hiện đại nhất hiện nay

Đồng cảm với tâm tư đó, Viện tăng sinh Collagen Midi ra đời, không chỉ được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại nhất như máy Hifu, thermage, RF vi điểm, máy chiết suất prp, máy laser ND yag (chuyên trí nám, sạm), Laser Diode (chuyên triệt lông), máy điện di, máy cấy dưỡng chất, máy triệt tuyến nhờn triệt mụn gạo… Midi còn tự hào khi sở hữu công nghệ tăng sinh collagen đột phá nhất hiện nay với máy chiết suất PRP kiểm soát nhiệt kết hợp phương pháp cấy PRP vào đúng tầng trung bì nơi có thể tăng sinh Collagen. Không cần bỏ thêm chất chống đông, chất hoạt hóa như các loại máy khác, PRP chiết xuất từ máy kiểm soát nhiệt sẽ cho ra PRP có nồng độ tinh khiết cao nhất và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bên cạnh phương pháp tăng sinh Collagen bằng PRP, Midi còn sở hữu các phương pháp bằng công nghệ khác như: siêu âm hội tụ tác động đủ 3 độ sâu khác nhau, vừa giúp tăng sinh Collagen tầng trung bì vừa nâng cơ, săn mỡ mà lại không tổn thương bề mặt da…

Ngoài ra Midi có công nghệ triệt lông bằng máy Diode cho kết quả tốt hơn với thời gian chỉ bằng một nửa các loại máy khác; hay máy triệt mụn gạo tận gốc, không để lại sẹo như các phương pháp đốt bề mặt mà nhiều trung tâm thẩm mỹ đang áp dụng.

Không gian đón tiếp khách đến làm đẹp tại Midi

Với quan điểm kinh doanh xuất phát từ trái tim, mang lại giá trị lâu dài; tiết kiệm chi phí và thời gian tối ưu cho khách hàng, đội ngũ bác sĩ cùng chuyên viên có tâm huyết và tay nghề cao sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị. Đây cũng chính là lời cam kết về uy tín và chất lượng mà Midi gửi tới khách hàng.

Nhân dịp khai trương, Midi khuyến mãi giảm 70% tất cả các dịch vụ.

Địa chỉ: Midi – Số 3 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận

Hotline tư vấn: 0961 887706

www.collagenmidi.com

www.facebook.com/midicollagen/

 

T.H

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc