Banner Nhật Hạ

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) – Người đẹp Ngọc Thu là thành viên tích cực của CLB Phụ Nữ Hiện Đại, chị thường gởi những bộ ảnh đẹp cho clb, cùng chia sẻ những bí quyết làm đẹp cho chị em phụ nữ. Thêm một năm mới nữa, gương mặt chị vẫn xinh đẹp tràn đầy sức sống, nhất là vẻ đẹp của người phụ nữ Nam Bộ đẹp dịu dàng biết bao khi mặc áo dài dạo phố!

Ngọc Thu cũng là người mẫu, diễn viên minh họa cho các phim ca nhạc, phim ngắn, phim quảng cáo sản phẩm cho các nhãn hàng, quảng cáo thuốc hay những sản phẩm dinh dưỡng dành cho người lớn tuổi…

Xuân Canh Tý, các con trai của chị là đạo diễn Hoàng Minh Phi, photograppher Jet Nguyễn đã lưu lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống của chị trong những ngày Tết cùng dạo phố, thăm chúc Tết người thân…!

>Ngọc Thu – Bí quyết xinh đẹp, rạng ngời ở lứa tuổi U60

> PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI MỜI GIAO LƯU VÀ BÌNH CHỌN ẢNH ĐẸP: “ÁO DÀI DU XUÂN CANH TÝ”

> NGẮM NÉT DUYÊN PHỤ NỮ VIỆT QUA LOẠT ẢNH ÁO DÀI VÀNG RỰC RỠ SẮC XUÂN CỦA MS PHẠM PHƯƠNG

> MS NGỌC THẢO – RẠNG NGỜI NÉT XUÂN QUA TÀ ÁO DÀI VIỆT

>> Những khoảnh khắc hạnh phúc với áo dài du Xuân Canh Tý của gia đình Kun

Phụ Nữ Hiện Đại mời giao lưu Ảnh đẹp: “Áo dài du Xuân Canh Tý”

Phụ nữ Việt Nam, bất kể là ai lứa tuổi, ngành nghề, tầm vóc… cứ diện áo dài lên là thấy đẹp. Chiếc áo dài bao đời đã gắn với văn hóa dân tộc, gắn với vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha và nữ tính của người phụ nữ Việt. Dịp Xuân Canh Tý, BBT Phụ Nữ Hiện Đại thân mời các chị em (cả nam giới) cùng gởi ảnh tham gia Giao lưu Ảnh đẹp cùng CLB Phụ Nữ Hiện Đại với chủ đề: “Áo dài du Xuân Canh Tý”.

Các bộ ảnh sẽ được đăng tải trên Phunuhiendai.vn (Chuyên mục Ảnh đẹp – Áo dài Du Xuân & CLB Phụ Nữ Hiện Đại). Ngoài ra, các bộ Ảnh áo dài cũng sẽ đồng thời được đăng tải trên Mạng xã hội Phụ Nữ Việt Khởi Nghiệp – Phunuvietkhoinghiep.vn và Fanpage Phunuhiendaivn; fanpage Phunuvietkhoinghiep… Xem chi tiết tại link 

Bệnh viện Hạnh Phúc