[Chân dung Phụ Nữ Hiện Đại]: Là cán bộ hưu trí, tuổi đã trên ngũ tuần, nhưng sắc vóc và gương mặt chị Ngọc Thu (TP.HCM) vẫn trẻ trung, xinh đẹp và tràn đầy sức sống. Chị thuộc tuýp người phụ nữ gần như với tư tưởng truyền thống nhưng luôn mạnh mẽ, quyết đoán và có suy nghĩ rất phóng khoáng về phụ nữ hiện đại.

Ngọc Thu cũng là người mẫu, diễn viên minh họa cho các phim ca nhạc, phim ngắn, phim quảng cáo sản phẩm cho các nhãn hàng, quảng cáo thuốc hay những sản phẩm dinh dưỡng dành cho người lớn tuổi…

Đẹp +phongthuyvasacdep-phunuhiendai.vn-7

Chị Ngọc Thu đặt câu hỏi cho diễn giả tại chương trình Đẹp+ 01 do CLB Phụ Nữ Hiện Đại tổ chức

Từ sự quan tâm và tham dự Chuỗi sự kiện Đẹp+ của CLB Phụ Nữ Hiện Đại, Ban chủ nhiệm CLB đã mời chị tham gia và trở thành thành viên CLB. Chị đã chia sẻ cũng chị em phụ nữ chúng ta bí quyết giữ dáng, vẻ đẹp trẻ trung bất chấp tuổi tác và thời gian.

IMG_6197

Chị Ngọc Thu – áo dài vàng – cùng các chuyên gia, diễn giả trong Đẹp+

Bí quyết để giữ cho làn da luôn đẹp mặc dù chị trang điểm gần như là thường xuyên đó là: rửa mặt bằng nước lạnh. Nước lạnh sẽ làm cho da mặt bạn săn chắc và khít lỗ chân lông. Đơn giản vậy thôi.

Chị không sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da hay sữa rửa mặt mà có một bí quyết đó là hay trang điểm 1 lớp phấn nhẹ để bảo vệ da khỏi bám bụi bẩn; một chút son và quan trọng là luôn tươi cười để che đi khuyết điểm chảy xệ hai bên khóe miệng.

Nên giữ tinh thần luôn vui vẻ, sảng khoái là làn da cũng như cuộc sống sẽ luôn tràn trề năng lượng.

Vóc dáng chị cân đối, không quá mập, cũng không quá ốm, dễ mặc đầm hay áo dài làvì chị ít ăn tinh bột, ít ăn thịt, uống nước nhiều và ăn rau quả trái cây nhiều. Trái cây có nhiều vitamin mà lại mau no bụng, nhất là trái cây ăn sống nên vitamin còn nguyên vẹn không bị mất đi như rau củ khi nấu nướng.

CLB giới thiệu bộ ảnh chị mặc á dài truyền thống thật duyên dáng 

Ngọc Thu-phunuhiendai.vn-9

Ngọc Thu-phunuhiendai.vn-8

Ngọc Thu-phunuhiendai.vn-6

Ngọc Thu-phunuhiendai.vn-5

Ngọc Thu-phunuhiendai.vn-4

Ngọc Thu-phunuhiendai.vn-3

Ngọc Thu-phunuhiendai.vn-2

Ngọc Thu-phunuhiendai.vn-1-7

Ngọc Thu-phunuhiendai.vn-1

Những phim do chị làm diễn viên minh họa Tại đây 

https://www.facebook.com/tinhcabacson/?fref=ts

 

CLB Phụ Nữ Hiện Đại

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc