Bầu cử TP HCM

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) – Tận hưởng mùa Xuân của năm Canh Tý, hòa với đất trời thiên nhiên tươi đẹp, với khung cảnh ngập tràn hoa Xuân ở Cầu Ánh Sao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM, gia đình nhóc Kun đã có những khoảnh khắc bên nhau thật đẹp và hạnh phúc!

Hai mẹ con mặc áo dài đỏ rực rỡ du Xuân tạo thêm sắc tươi thắm cho cảnh quan và những góc chụp đầy ắp không khí đầm ấm, hạnh phúc của gia đình trẻ. Nhất là bé Kun, trong chiếc áo truyền thống cỡ mini, cậu nhóc trông thật ngộ nghĩnh, dễ thương với những nét cười thật đáng yêu, ấn tượng nhất là hình ảnh cu cậu cùng chú cún vui đùa!

Và tác giả bộ ảnh lung linh này chính là bố Hà Dương của Kun!

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

> PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI MỜI GIAO LƯU VÀ BÌNH CHỌN ẢNH ĐẸP: “ÁO DÀI DU XUÂN CANH TÝ”

> NGẮM NÉT DUYÊN PHỤ NỮ VIỆT QUA LOẠT ẢNH ÁO DÀI VÀNG RỰC RỠ SẮC XUÂN CỦA MS PHẠM PHƯƠNG

> Ms Ngọc Thảo – Rạng ngời nét Xuân qua tà áo dài Việt

Phụ Nữ Hiện Đại mời giao lưu Ảnh đẹp: “Áo dài du Xuân Canh Tý”

Phụ nữ Việt Nam, bất kể là ai lứa tuổi, ngành nghề, tầm vóc… cứ diện áo dài lên là thấy đẹp. Chiếc áo dài bao đời đã gắn với văn hóa dân tộc, gắn với vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha và nữ tính của người phụ nữ Việt. Dịp Xuân Canh Tý, BBT Phụ Nữ Hiện Đại thân mời các chị em (cả nam giới) cùng gởi ảnh tham gia Giao lưu Ảnh đẹp cùng CLB Phụ Nữ Hiện Đại với chủ đề: “Áo dài du Xuân Canh Tý”.

Các bộ ảnh sẽ được đăng tải trên Phunuhiendai.vn (Chuyên mục Ảnh đẹp – Áo dài Du Xuân & CLB Phụ Nữ Hiện Đại). Ngoài ra, các bộ Ảnh áo dài cũng sẽ đồng thời được đăng tải trên Mạng xã hội Phụ Nữ Việt Khởi Nghiệp – Phunuvietkhoinghiep.vn và Fanpage Phunuhiendaivn; fanpage Phunuvietkhoinghiep… Xem chi tiết tại link 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất