Trong những ngày đầu tháng 3, cụ thể là ngày 10.3.2017, một siêu phẩm hoành tráng của Hollywood “Kong: Đảo đầu lâu” được mọi người háo hức chờ đợi. Bộ phim lấy bối cảnh tại Việt Nam là chính và nói về hành trình phiêu lưu của một nhóm các nhà thám hiểm liều lĩnh trên hòn đảo chưa có dấu chân người tại Thái Bình Dương. Hoang sơ, tuyệt đẹp nhưng nơi đây lại ẩn chứa rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Và điều đáng sợ hơn là họ không hề hay biết rằng mình đang dấn thân vào lãnh địa của Kong huyền thoại.
Siêu phẩm “Kong: Đảo Đầu Lâu” đã đạt được thành tích ngoạn mục khi trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam (~ 150 tỷ đồng), với gần 1.8 triệu lượt khán giả tới rạp chỉ sau gần 2 tuần công chiếu.

Bộ phim đã phá vỡ tất cả kỷ lục doanh thu phòng vé cũng như lượng người xem tới rạp từ trước đến nay và đánh dấu những mốc son mới trong lịch sử ngành chiếu bóng Việt Nam. Bên cạnh những con số ngoạn mục này là sự hi sinh âm thầm của những con người thầm lặng. Chuyên gia make-up là một trong số đó.

Dep+ MienThao
Đến với buổi toạ đàm, bạn sẽ được nghe:
– Chia sẻ quá trình khởi nghiệp nghề make-up
– Vui buồn – khó khăn trong nghề
– Chia sẻ quan điểm nghề nghiệp
– Ước mơ hoài bão kế hoạch trong tương lai
– Lời khuyên cho các bạn trẻ đang theo nghề
Và hơn thế, các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến một tác phẩm với sự phối hợp của: fantasy – body painter – special effect.
Chương trình được tổ chức tại nest by AIA, lầu 2 tháp tài chính Bitexco, số 2 Hải Triều, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh vào Thứ 5, ngày 25.05.2017, lúc 18h00.
Trân trọng kính mời.
____________________
AGENDA
18:00 : Đón khách – Networking
18:30 : Khách mời giao lưu và chia sẻ thông tin theo Chủ đề
20:30 : Kết thúc chương trình & chụp ảnh lưu niệm cùng Khách mời
[Tham dự miễn phí/ Yêu cầu trang phục lịch sự]

Ủy ban Truyền thông & Thương hiệu & CLB Phụ Nữ Hiện Đại 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất