Sáng thứ bảy, ngày 11/8/2018, tới đây sẽ diễn ra chương trình “Chợ phiên nhí – Bé thử tài kinh doanh”. Chương trình do CLB Truyền thông – MC nhí phối hợp với Ban quản trị Chung cư C1 tổ chức.

“Chợ phiên nhí” sẽ diễn ra từ 8h30-11h00 tại khuôn viên Chung cư C1 (Đối diện số 24/7, Võ Oanh-D3 cũ, P.25, Q. Bình Thạnh). Đây sẽ là sân chơi hè cho các bé trước khi bước vào năm học mới.

Ngoài các gian hàng ẩm thực, nước uống, đồ chơi… “Chợ phiên nhí” lần này đặc biệt với các gian hàng sách đồng giá 5k (mục đích để các con trao đổi những sách không đọc nữa).

Cũng tại Chợ phiên này BTC tổ chức quyên góp sách, truyện cũ từ các bé tham gia để tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại lớp học Phổ cập Tân Cảng, P.25, Q.BThạnh.

Đặc biệt hơn, tham gia “Chợ phiên nhí” các bé sẽ được tham gia các trò chơi vui nhộn có thưởng dưới sự hướng dẫn của các cô chú MC dễ thương đến từ CLB Truyền thông-MC nhí. Các con cùng trang trí các gian hàng của mình để cùng thi với nhau. BTC sẽ chọn ra 3 gian hàng trang trí bắt mắt nhất để trao giải.

Các ba mẹ muốn con trải nghiệm bán hàng thì đăng kí gian hàng với BTC theo số: 0909350299 (Chú Tiệp). Phí gian hàng: 100k/gian.

Đối với những bé không đăng kí gian hàng thì Chợ phiên nhí mở cửa tự do cho các bé trải nghiệm!

Hình ảnh tại “Chợ phiên nhí-Bé thử tài kinh doanh” được tổ chức lần 1 vào 3/6/2018

 

T.H

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc