Ngày 3/8/2018, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã vinh dự được Tổng cục Thuế, Bộ Tài Chính vinh danh Top 100 Doanh Nghiệp Nộp Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp (TNDD) tại Lễ công bố 1.000 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam năm 2017 vừa tổ chức sáng nay. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Công ty lọt vào Top 100 với thành tích nộp thuế TNDD.

Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Tổng cục Thuế trực tiếp lựa chọn và tổ chức công bố 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất. Những doanh nghiệp được lựa chọn vào danh sách căn cứ vào số thực nộp mà doanh nghiệp đã nộp vào ngân sách nhà nước và được rà soát rất kỹ, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch và công bằng, Tổng cục Thuế cho biết.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Văn Nam, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế cho biết nộp thuế TNDN đối với Nhà nước không chỉ là nghĩa vụ mà còn là thước đo sự phát triển và kinh doanh hiệu quả bền vững trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp qua các năm.

Ông Bùi Văn Nam, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế và Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao hoa và kỷ niệm chương cho đại diện Công ty

Nestlé Việt Nam là doanh nghiệp nước ngoài có những đóng góp đáng kể cho ngành thuế nói riêng và đóng góp vào sự phát triển của địa phương nói chung liên tục trong nhiều năm

Công ty tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư lâu dài với việc từ tháng 7/2018 đưa vào hoạt động thêm dây chuyền sản xuất viên nén NESCAFÉ Dolce Gusto sử dụng nguyên liệu thô hoàn toàn từ hạt cà phê Việt Nam chất lượng cao, cung cấp sản phẩm cà phê cao cấp cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu tại nhà máy Nestlé Trị An, khu công nghiệp Amata, Đồng Nai.

Năm 1995 Tập đoàn Nestlé S.A. là một trong những nhà đầu tư đầu tiên đầu tư vào các khu công nghiệp của tỉnh Đồng Nai với quyết định thành lập Công ty TNHH Nestlé Việt Nam. Từ đó đến nay tập đoàn đã liên tục mở rộng đầu tư, tăng quy mô sản xuất và đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực phẩm, dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam. Đến nay, tổng vốn đầu tư của tập đoàn Nestlé lên đến trên 520 triệu USD, tuyển dụng hơn 2.000 nhân viên trên toàn quốc và điều hành 6 nhà máy tại Việt Nam.

 

Chi Chi (Tổng hợp)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc