(Phụ Nữ Hiện Đại) – Trên sân khấu của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc tại Hải Dương, nữ MC, BTV duyên dáng, nổi tiếng của VTV Huyền Châu trong vai trò Đại sứ Ngôi sao đã có những chia sẻ giúp đánh thức tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi người.

BTV Huyền Châu có mặt tại Hải Dương cùng đồng hành cùng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc

Sở hữu một gương mặt xinh xắn, cùng chất giọng “trời phú”, MC, Biên tập viên Huyền Châu chính là gương mặt dẫn chương trình quen thuộc của các chương trình của đài VTV3 như Cà phê sáng, Thời trang và cuộc sống, Vui – Khỏe – Có ích hay Bản tin thời sự của VTV4, Cẩm Nang Đẹp trên kênh truyền hình Style TV – VCTV12. Chị cũng đảm nhiệm vị trí Host cho các chương trình lớn của VTV: GALA Cười, GALA Gặp gỡ Diễn viên Truyền hình hay Cho ngày hoàn hảo và là người thường dẫn dắt chương trình Chuyển động 24h, Bản tin tài chính tiêu dùng trên VTV.

Ngoài ra, với những cống hiến của mình, BTV Huyền Châu còn là gương mặt xuất hiện trên trang bìa Tạp chí Gia đình Việt Nam và là đại diện quảng cáo đồng hành cùng nhiều thương hiệu làm đẹp nổi tiếng. Bên cạnh lịch làm việc dày đặc, nữ MC còn dành thời gian tham gia các hoạt động xã hội hướng đến cộng đồng: Đồng hành cùng Thiện Nguyện An Phúc cùng xây dựng 30 điểm trường quan trọng tại Hà Giang, Lào Cai, Sơn La; tổ chức phát cơm miễn phí cho người nghèo tại Hà Nội, tham gia giải chạy Danang International Marathon 2018 và giảng dạy khóa đào tạo MC nhí tại các tỉnh phía Bắc.

Là một MC, BTV nổi tiếng, trong suốt 2 năm qua, chị đã đồng hành cùng chương trình “Nói không với thực phẩm bẩn”. Thông qua chương trình, chị đã trực tiếp chứng kiến quy trình sản xuất và cách thức hàng chục tấn thực phẩm bẩn “tuồn” ra thị trường và len lỏi vào các bữa cơm của người Việt. Đó chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ung thư ngày càng tăng cao ở Việt Nam.

BTV Huyền Châu chia sẻ về tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi người trên sân khấu chương trình

Trước thực trạng đáng báo động đó, Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đến với Việt Nam và được coi như một chiếc “phao cứu sinh” cho sức khỏe người Việt trong giai đoạn đặc biệt quan trọng này. Với công nghệ lấy mẫu test Gen hiện đại bậc nhất, những Gen lỗi, Gen xấu sẽ được phát hiện, từ đó chúng ta sẽ được các chuyên gia tư vấn đưa ra các chế độ ăn uống, luyện tập hợp lí để ức chế và loại bỏ những Gen mang nguy cơ ung thư.

Đại sứ toàn cầu – Á Hậu Nguyễn Thu Hương trao hoa cho Đại sứ Ngôi sao Huyền Châu

Chia sẻ trên sân khấu của chương trình, MC Huyền Châu cũng cho biết rằng: “Công nghệ giải mã Gen đã phổ biến ở rất nhiều nước phát triển với thao tác đơn giản, không xâm lấn hay gây đau đớn. Đây được coi là một giải pháp chăm sóc sức khỏe mà ai cũng thực hiện ít nhất một lần trong đời thông qua việc xét nghiệm Gen. Cách đây ít lâu, một người bạn của tôi cũng đã thực hiện lấy mẫu xét nghiệm Gen ở nước ngoài, do công nghệ này chưa xuất hiện ở Việt Nam”.

BTV Huyền Châu cùng Chủ tịch sáng lập WLIN Hải Dương Lương Thị Nụ

“Ung thư được coi như một “vấn nạn” đáng báo động hiện nay. Ung thư sẽ không chừa một ai và sẽ đến bất cứ khi nào, do đó chúng ta hãy chủ động phòng chống chúng ngay từ giai đoạn sớm nhất bằng những giải pháp khoa học tiến bộ của thế giới”. Đó chính là những thông điệp chị Huyền Châu gửi gắm tới chương trình, bởi với chị, sức khỏe là vốn quý nhất, có sức khỏe chị có thể dẫn dắt, điều hành gia đình, chăm sóc con cái, làm những công việc yêu thích để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

Đại sứ Ngôi Sao BTV, MC Huyền Châu

Hiểu được tầm quan trọng đó,  MC Huyền Châu đã quyết định trở thành Đại sứ Ngôi sao của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp chung tay nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc phòng chống ung thư.

Các đại sứ chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Hi vọng rằng, trong vai trò đại sứ chương trình, MC Huyền Châu sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để tiếp tục chung tay cùng WLIN Global & iCareBase viết nên những câu chuyện đẹp nhằm thay đổi nhận thức của cộng đồng về phòng tránh ung thư, xây dựng một lối sống khỏe mạnh cho mỗi người dân Việt Nam.

Trung tâm hỗ trợ của iCareBase:

Hotline: 0986 040 683

Web: goodlife.com.vn

Email: info@goodlife.com.vn

Đăng ký thành viên iCareBase ngay hôm nay: Tại đây

>>NGHỆ SĨ VIỆT CHUNG TAY CÙNG ICAREBASE TRONG CHƯƠNG TRÌNH PHÒNG CHỐNG UNG THƯ TỪ GỐC

>> PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH CÙNG DỰ ÁN “PHÒNG CHỐNG UNG THƯ TỪ GỐC”

>>WLIN GLOBAL – ICAREBASE: PHƯƠNG PHÁP MỚI MANG LẠI HIỆU QUẢ TRONG PHÒNG CHỐNG UNG THƯ VÀ CÁC CĂN BỆNH MÃN TÍNH.

>>DỰ ÁN “PHÒNG CHỐNG UNG THƯ TỪ GỐC” – GIẢI PHÁP MỚI CHO NỖI LO VỀ UNG THƯ TẠI VIỆT NAM

>> CÙNG ICAREBASE & WLIN GLOBAL NÂNG CAO Ý THỨC CỘNG ĐỒNG “PHÒNG CHỐNG UNG THƯ TỪ GỐC

 

Phụ Nữ Hiện Đại đồng hành truyền thông cùng chương trình

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc