(Phunuhiendai.vn) – Vào ngày 16/3 vừa qua, Dự án trang bị kiến thức phòng chống ung thư từ gốc thông qua kiểm soát gen mang tên “Phòng chống ung thư từ gốc” đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo sự chú ý của các doanh nhân tại Hà Nội sau khi ra mắt và ký kết thành công tại TP. Hồ Chí Minh.

Phòng chống ung thư từ gốc” là dự án cộng đồng về chăm sóc sức khỏe mang ý nghĩa toàn cầu đã được IFG triển khai thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về cách thức chủ động phòng chống ung thư nhằm giảm tối thiểu trình trạng tử vong do ung thư gây ra dựa trên nền tảng Chương trình bộ Gen người (Human Genome Program) được sáng lập bởi Giáo sư, Bác sĩ Kampon Sriwatanakul.

Giáo sư, Bác sĩ Kampon Sriwatanakul – Người sáng lập Chương trình bộ Gen người

Bác sĩ, Giáo sư Jirached Suksuperm chia sẻ về nguy cơ, giải pháp phòng chống ung thư

Nhờ vào sự thành công và ủng hộ đông đảo từ lễ ra mắt sự kiện tại phía Nam, IFG đã quyết định tìm đến Hà Nội để có thể lan tỏa rộng hơn và đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của rất nhiều người đến từ khu vực phía Bắc Việt Nam. Tiếp tục đồng hành cùng dự án tại buổi hội thảo ngày 16/3 có sự góp mặt của các thành viên giới chuyên môn tiêu biểu là Giáo sư, Bác sĩ Kampon Sriwatanakul – Người sáng lập Chương trình bộ Gen người, Bác sĩ, giáo sư Jirached Suksuperm cùng đại diện cho giới chuyên môn, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đại diện cho giới truyền thông và nữ doanh nhân Phạm Thị Phương Thúy – Tổng giám đốc Công ty IFG Việt Nam đại diện cho nhà đầu tư dự án. Họ cũng chính là các diễn giả tại sự kiện.

 Nữ doanh nhân Phạm Thị Phương Thúy – Tổng giám đốc Công ty IFG Việt Nam

Buổi hội thảo tại Thủ đô diễn ra trong không khí náo nhiệt với sự hiện diện của rất nhiều các nam, nữ doanh nhân – Những người có ý thức, kiến thức, luôn quan tâm và tìm hiểu rất sâu về những biện pháp phòng chống và bảo vệ sức khỏe, ảnh hưởng trực tiếp đến chính bản thân và gia đình của mình. Trong khuôn khổ của sự kiện, các khách mời đã được diễn giả giải đáp rất nhiều thắc mắc còn tồn đọng liên quan đến việc phòng chống ung thư.

 Tọa đàm giải đáp thắc mắc cùng các diễn giả

Ngay tại sự kiện, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, đồng thời là Đại sứ toàn cầu cho dự án “Phòng chống ung thư từ gốc” đã trực tiếp trải lòng, chia sẻ chính trải nghiệm của riêng mình với căn bệnh đáng sợ này mặc dù bản thân là một người có lối sống vô cùng lành mạnh. Hơn ai hết, bà đã nhận thức sự cấp thiết của việc phòng ngừa ung thư tại Việt Nam đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội – Nơi được bác sĩ Jirached đánh giá là có khả năng nhiễm các căn bệnh ung thư về phổi là rất cao vì tình trạng ô nhiễm không khí hiện nay.

Á hậu Nguyễn Thu Hương chia sẻ những trải nghiệm đặc biệt với căn bệnh ung thư

Ngoài ra, bác sĩ Kampon Sriwatanakul cũng có đôi lời tâm sự: “Phòng chống căn bệnh ung thư hiện nay là điều vô cùng cần thiết, ảnh hưởng đến không chỉ bản thân mà còn cả thế hệ con em của chúng ta sau này. Tôi rất mong sẽ đóng góp trong việc nâng cao nhận thức của người Việt Nam về phòng chống ung thư. Tôi sẽ dành hết quảng thời gian còn lại của cả cuộc đời mình tiếp tục cống hiến và lan tỏa thông điệp tốt đẹp này đến mọi nơi trên thế giới.”

Không chỉ dừng chân tại Hà Nội, trong thời gian tới, IFG Việt Nam đại diện của InnoPro Thái Lan trên nền tảng Icarebase sẽ cùng Á Hậu Nguyễn Thu Hương tiếp tục tìm đến những địa điểm mới, triển khai dự án tại các bệnh viện lớn, các doanh nghiệp, trường học nhằm nhân rộng dự án ý nghĩa này trên khắp cả nước. Đặc biệt, mỗi gói dịch vụ test Gen đều sẽ được trích $30 dành tặng vào chiến lược gây quỹ InnoPro Foundation nhằm đóng góp cho các hoạt động từ thiện, chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại các quốc gia mà chương trình phát triển.

Chương trình bộ Gen người là công nghệ giải mã Gen mới có khả năng phát hiện sớm các Gen lỗi hoặc các tế bào có nguy cơ gây ra ung thư. Đây là phương pháp được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về ung thư trên thế giới khuyên nên thử một lần trong đời bởi nó sẽ giúp chúng ta tầm soát 26 loại Ung thư và bệnh mãn tính ở Nam giới và 27 loại ung thư và bệnh mãn tính ở Nữ giới như ung thư tuyến giáp, ung thư thực quản, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư tử cung, bệnh tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, đau nửa đầu… từ đó chúng ta có thể biết được “Gốc” Gene của mình có mầm mống các loại ung thư và bệnh mãn tính hay không đồng thời được tư vấn, lựa chọn được giải pháp điều trị chuẩn xác.

Phương pháp được thực hiện dựa trên phân tích mô tế bào nước bọt được lấy từ niêm mạc má với cách lấy khá đơn giản. Bạn có thể tự thực hiện tại nhà hoặc thông qua nhân viên y tế của chương trình với khung thời gian lấy mẫu xét nghiệm từ 6h30 – 16h trong ngày bằng việc súc miệng sạch và không ăn uống trước thời điểm lấy mẫu khoảng 30 phút. Sau đó, mẫu test sẽ được chuyển phân tích tại các phòng lab hàng đầu Hàn Quốc lập thành báo cáo tầm soát 27 bệnh ung thư và bệnh mãn tính.

Đây được xem là hồ sơ y tế cá nhân trọn đời được InnoPro ứng dụng công nghệ Blockchain được quản lý dựa trên nền tảng IcareBase. Dự án “Tầm soát ung thư từ gốc” tại Việt Nam đang được Công ty IFG  – Đại diện độc quyền cho Công ty InnoPro Thái Lan triển khai với hai gói dịch vụ như sau: Gói tầm soát ung thư cá nhân bao gồm: Test DNA tầm soát các loạt bệnh; Chương trình tư vấn của các chuyên gia hàng đầu Thái Lan; Kiểm tra sức khỏe tổng quát; Hồ sơ lưu trữ trọn đời được niêm yết với giá $3000 Gói tầm soát ung thư Gia đình/nhóm (tối thiểu 3 thành viên) bao gồm: Test DNA tầm soát các bệnh; Tư vấn trực tiếp từ bác sĩ đầu ngành Thái Lan; Kiểm tra sức khỏe tổng quát; Hồ sơ lưu trữ trọn đời được niêm yết với giá $9000 Trong 06 tháng đầu triển khai tại thị trường Việt Nam, gói Tầm soát ung thư từ gốc được IFG Việt Nam ưu đãi với gói cá nhân chỉ còn $1800, gói gia đình/nhóm chỉ còn $4800.

Đặc biệt, tặng kèm chuyến du lịch Thái Lan 03 ngày 02 đêm kết hợp Detox thanh lọc cơ thể trị giá $700

Liên hệ:

Văn phòng IFG Việt Nam đại diện InnoPro Thái Lan đặt tại Phòng 1002, Tầng 10, Tòa Nhà Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Đại diện: Bà Phạm Thị Phương Thúy

Điện thoại: 028 62868888

Thư điện tử: officer@ifgvna.com

Đăng ký tham gia chương trình tại: http://event.icarebase.com/event-nam-huong-corp/

NHM

>> Phòng bệnh hơn chữa bệnh cùng dự án “Phòng chống ung thư từ gốc”

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc