Nhằm tạo nên một hành tinh tốt đẹp hơn trong tương lai, Khách sạn Equatorial TP.HCM sẽ tham gia cùng hàng trăm triệu người trên toàn cầu trong sự kiện Giờ Trái Đất vào lúc 20h30 thứ Bảy ngày 23/3/2013. Theo đó, từ lúc 8h 30 tối đến 9h 30 tối, các nhà hàng và quầy bar của khách sạn sẽ tắt hầu hết các đèn trong vòng 1 giờ.

Như thường lệ, căn tin phục vụ ăn tối cho nhân viên khách sạn mở đèn từ 18h-19h. Tuy nhiên, vào ngày 23/3, căn tin sẽ được thắp sáng bằng rất ít nến để phục vụ thay cho đèn điện.

Ngoài ra, khách sạn còn ra thông báo nội bộ để khuyến khích nhân viên tham gia giờ Trái Đất bằng cách tắt đèn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện dù là đang ở văn phòng hay ở nhà. Khách sạn cũng lưu ý tất cả nhân viên về việc rút phích cắm tất cả những thiết bị điện không cần thiết trước khi ra về vào ngày thứ Sáu 22/3/2013, một ngày trước khi diễn ra giờ Trái Đất.

Trong một thông báo gửi đến toàn thể nhân viên khách sạn, ông Siegfried Steindl viết:

“Chúng tôi trân trọng mời toàn thể nhân viên tham gia sự kiện trên, hứa hẹn sẽ là một nghi thức tuyệt vời, đầy cảm hứng và mang tính toàn cầu tôn vinh cam kết chung của chúng ta với hành tinh thân  yêu này. Tham gia vào giờ Trái Đất thật dễ dàng, vui và hoàn toàn miễn phí. Hãy hành động vì hành tinh xanh của chúng ta”.

Ánh Tuyết – Nguồn: Equatorial Hotel

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc