Năm 2017 có thể nói là một năm thật sự khởi sắc và thành công đối với nữ doanh nhân trẻ Kim Hiền (còn được gọi là Vũ Hiền). Hầu như tất cả các mục tiêu trong lĩnh vực kinh doanh online của cô đều đạt được và thành công mỹ mãn.

Nữ doanh nhân Kim Hiền tại sự kiện Kiều Beauty Queen 2017

Nữ doanh nhân Kim Hiền tại sự kiện Kiều Beauty Queen 2017

11/11: Cột mốc đánh dấu thành công

Đó chính là ngày mà “Người đẹp Bình Dương” Kim Hiền đã thật sự tỏa sáng cùng với Sự kiện Kiều Beauty Queen 2017 được tổ chức hoành tráng và sang trọng tại Gem Center (TP.HCM).


Kim Hiền và boss Kiều tại sự kiện Kiều Beauty Queen

“Ngày 11/11 là ngày hạnh phúc nhất của em. Hạnh phúc vì bản thân mình đã hoàn thành được mục tiêu của mình trong năm nay và hạnh phúc hơn nữa là được gặp tất cả các thành viên trong hệ thống của em, từ Bắc – Trung – Nam. Những con người mà chưa từng một lần gặp mặt nhau ngoài đời nhưng lại hết mục yêu thương nhau, cùng đồng sức đồng lòng sát cánh bên em để phát triển hệ thống”, nữ doanh nhân trẻ Kim Hiền chia sẻ.

Quả thật như vậy, vì theo như Kim Hiền cho biết thì cô gia nhập bên Serum Kiều được gần 1 năm. Lúc đầu cô cũng chỉ là khách lẻ mua sản phẩm serum Kiều về làm đẹp thôi. Mua về xài thấy sản phẩm chất lượng, sử dụng rất hiệu quả và an toàn, nhờ serum Kiều mà cô trở nên trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn rất nhiều nên mọi người mới gọi cô là “Người đẹp Bình Dương”.

Chính vì thế nên Kim Hiền quyết định nhập hàng về bán và muốn chia sẻ với các chị em phụ nữ cũng muốn làm đẹp và trẻ trung như mình. Lúc đầu Kim Hiền chỉ làm đại lý phân phối thôi, sau 2 tháng gia nhập Kiều Beauty Queen thì doanh số dòng sản phẩm này tăng đột biến và ngay sau đó cô đã được nâng cấp lên làm Tổng đại lý phân phối.

Và mới đây, trong Sự kiện Kiều Beauty Queen diễn ra ngày 11/11 vừa rồi, “Người đẹp Bình Dương” Kim Hiền đã chính thức được nâng cấp lên danh hiệu Nhà phân phối Xuất sắc, trực thuộc Nhà phân phối Minh Tâm. Trong sự kiện đặc biệt mỗi năm chỉ có 1 lần này, Kim Hiền đã được boss Kiều tặng bằng khen Nhà phân phối Xuất sắc và được tặng Cúp in logo của thương hiệu Kiều Beauty Queen. Đồng thời, cô cũng được Nhà phân phối Minh Tâm tặng quà Tri ân vì những thành quả gặt hái được trong năm qua.

33 tuổi làm Nhà phân phối cho 9 dòng sản phẩm

Cột mốc 11/11 vừa qua chỉ là thành công riêng với dòng sản phẩm serum Kiều của nữ doanh nhân trẻ Kim Hiền. Được biết năm nay Kim Hiền mới 33 tuổi nhưng hiện đang là Nhà phân phối cho 9 dòng sản phẩm khác nhau. Cô chính là hình mẫu cho lớp phụ nữ năng động và hiện đại nói chung và cho các nữ doanh nhân trẻ thành công trong lĩnh vực kinh doanh online nói riêng.

Sau mấy năm kiên trì xây dựng, hiện Kim Hiền đang có trong tay một hệ thống khách sỉ làm Đại lý, Tổng đại lý cho cô trải dài từ Bắc chí Nam. Đó chính là một lợi thế cạnh tranh và rất thuận lợi trong việc phát triển kinh doanh online.

Trong 9 dòng sản phẩm mà Kim Hiền hiện đang làm Nhà phân phối thì sản phẩm Tẩy Trắng Răng NewSmile và Noãn Thực Vật mang lại cho cô thành công nhất. Hiện tại Kim Hiền đang giữ chức vụ Phó giám đốc Miền Đông của NewSmile và Nhà phân phối Miền Đông sản phẩm Noãn Thực vật thuộc Công ty quốc tế Hải Âu Việt.


Kim Hiền và Giám đốc Huỳnh Thanh Nhân của Công ty Hải Âu Việt

Nữ doanh nhân Kim Hiền cho biết cuối tháng 11 này cô được Công ty Hải Âu Việt mời đi du lịch 5 ngày 4 đêm tại Thái Lan để tri ân những thành tích xuất sắc mà cô đã đạt được trong thời gian qua, mặc dù cô mới gia nhập công ty này khoảng 5 tháng nay.

Chính vì là Nhà phân phối cho 9 dòng sản phẩm khác nhau nên “Người đẹp” Kim Hiền rất bận rộn vào dịp cuối năm này do phải thường xuyên tham dự rất nhiều event và hội nghị của các công ty cũng như tham gia các khoá học Marketing online…

Với đà kinh doanh ngày càng khởi sắc và không ngừng học hỏi, chắc chắn nữ doanh nhân trẻ Vũ Hiền sẽ còn tiến xa và phát triển hơn trong tương lai.

Hồng Hồng/ CLB Phụ Nữ Hiện Đại 
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc