Ca sĩ DN Thảo có thói quen ăn mặc theo tâm trạng nên thường quyết định trang phục cho mình vào giờ cuối.
Tuy là người hay chuẩn bị trang phục khá cẩn thận mỗi khi ra khỏi nhà, thế nhưng ca sĩ DN Thảo lại ưa thay đổi phong cách bởi lý do vui, buồn bất chợt. Thông thường, cô sẽ chuẩn bị một số bộ đồ nhất định, đánh số theo thứ tự ưu tiên và rồi sẽ quyết định tùy thuộc vào cảm nhận của ngày hôm đó. Cô gái 23 tuổi này tự tin nhất khi diện áo đầm ôm ngắn với màu tươi sáng như hồng, cam, đỏ; đôi khi là kem, vàng đồng, trắng và đen cùng kiểu cúp ngực khi đi dự tiệc. Vì dáng ca sĩ DN Thảo tương đối nhỏ nhắn nên màu sáng và dáng áo đầm ôm, ngắn sẽ làm tăng sức quyến rũ và tạo sự cân đối nơi cô.

Theo DN Thảo, điều quan trọng nhất khi nhắc đến ngoại hình của một người là tâm trạng và thần sắc chứ không phải là quần áo hợp khuynh hướng hoặc hàng hiệu đắt tiền. Đối vớicô ca sĩ này, người biết chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh là người ăn mặc đẹp. Bởi vì điều đó nói lên sự chăm chút vẻ ngoài cũng như sự tôn trọng những người xung quanh.

DN Thảo cho rằng, mình cũng giống nhiều cô gái khác, mê nhất là giày cao gót, đặc biệt là kiểu giày mũi nhọn, gót cao từ 7 – 12cm. Cô ưa phối giày và quần áo theo cùng tông màu với nhau. Chỉ khi di chuyển nhiều như đi mua sắm, hoặc đi dạo phố, ca sĩ DN Thảo mới mang dép kẹp hoặc giày búp bê.

Phụ kiện gắn liền với DN Thảo là đồng hồ hoặc vòng tay, bông tai, dây chuyền và kính mát. Màu sắc thường là vàng đồng, bạc và màu trung tính. Trước khi tham gia sự kiện, DN Thảo dành nhiều thời gian phối quần áo với nhiều phụ kiện khác nhau để chọn ra phong cách ưng ý nhất.

Phong cách tạo trào lưu

Theo ca sĩ DN Thảo, Victoria Beckham và Hồ Ngọc Hà là những người có phong cách sành điệu nhất. Ở hai người phụ nữ này, dù là mặc trang phục đơn giản hoặc cầu kỳ đều toát lên đẳng cấp của ngôi sao. Rất nhiều bộ trang phục của Victoria Beckham và Hồ Ngọc Hà đã tạo thành trào lưu, khiến nhiều chị em phụ nữ khao khát và mong muốn có được gu thẩm mỹ như họ.

82-560x841 92-560x806 104-560x807 113-560x792 123-560x796 132-560x810 DSC3506-560x1005

 Thực hiện: Linh Trần; Ảnh: Quang Hải

Nguồn: Thời Trang Trẻ 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc