Nhắc đến mối quan hệ của những cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng không bằng mặt lẫn bằng lòng, nhiều người ví von đùa rằng mình có thể tin mặt trời mọc hướng tây hơn chuyện họ đồng ý hợp tác với nhau.

Diễn viên Julia Roberts
Diễn viên Julia Roberts

Đóng vai chị em tốt trong loạt phim Phép thuật nhưng thật ra Shannen Doherty và Alyssa Milano chẳng ưa gì nhau ở ngoài đời. Kết quả, Shannen Doherty đã mất vai ở những phần tiếp theo vì nhà sản xuất chỉ có thể chọn một trong hai và Alyssa Milano là người chiếm vị trí ưu thế hơn. Thật ra, Shannen Doherty chỉ có thể tự trách mình, cô mất vai bởi vì thái độ quá kênh kiệu kể cả ở trường quay, đó là điều Alyssa Milano không chấp nhận được và từ chối hợp tác dù cả hai là những gương mặt tạo nên thành công của Phép thuật. Thậm chí, Alyssa Milano còn ví làm việc với Shannen Doherty làm mình liên tưởng lại cơn ác mộng thời trung học, bị các đàn chị lớp trên bắt nạt.

Kevin Smith và Bruce Willis chỉ cần đứng gần nhau là có thể dẫn đến những trận tranh cãi nảy lửa. Trong hiện tại và tương lai, chuyện cả hai cùng tham gia một dự án điện ảnh là điều không tưởng. Hai nam diễn viên này từng tham gia Cop Out, sự hợp tác không mấy êm đẹp của họ đã tạo ra vô số bi kịch trên phim trường, khiến cả ê-kíp cũng khốn đốn. Theo mô tả của Kevin Smith thì Bruce Willis là kẻ khó khăn gây rối, ngược lại, Bruce Willis thì đối mặt với Kevin Smith khiến mình có cảm giác như rơi xuống địa ngục.

Trái tim nước Mỹ là một bộ phim hài nhẹ nhàng, lãng mạn. Trong thực tế, những gì diễn ra ở phim trường lại khá nặng nề. Đôi diễn viên Julia Roberts và Nick Nolte còn không buồn nhìn mặt nhau vào những giờ giải lao. Julia Robert còn không ngần ngại dùng từ ghê tởm để nói về nam đồng nghiệp, trong khi đó Nick Nolte thì bảo người đàn bà đẹp là hiện thân của muôn vàn rắc rối. Đến này, mối quan hệ của cả hai vẫn chưa được cải thiện.

Khán giả yêu mến phần 1 và 2 của bộ phim Những thiên thần của Charlie sẽ thất vọng nếu trông chờ xem phần 3. Nếu có thì tác phẩm này sẽ chỉ có một trong hai diễn viên, Bill Murray hoặc Lucy Liu. Họ là những cộng sự khá ăn ý trên màn ảnh nhưng ngoài đời thì không ngừng chỉ trích nhau. Đến mức, Bill Murray còn mô tả Lucy Liu là kẻ giả dối, thích “diễn” kể cả khi không đứng trước ống kính máy quay.

Lê Minh Hạ/ Thời Trang Trẻ 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc